Những mẫu dây chuyền bạc ta nữ đòi hỏi màu sắc và thiết kế phải khác biệt để tạo thêm dấu ấn. Đó cũng là một trong những cách thể hiện đẳng cấp và sự quyến rũ cho các chị em. Với các sản phẩm bạc đặc biệt là dây chuyền bạc ta nữ mọi người hãy chú ý tới màu sắc ánh kim sáng bóng và mài dũa từ những đôi tay tinh sảo của các nghệ nhân. Hãy chiêm ngưỡng những mẫu dây chuyền bạc ta cho nữ đẹp nhất thế kỷ.


Dây chuyền bạc ta nữ đẹp mềm mại như chính chất liệu

Mẫu dây chuyền bạc ta nữ được nhiều chị em lựa chọn nhất kể từ ngày nó lên sóng thị trường là dây chuyền bạc ngọc trai DC-7201. Mẫu thiết kế hình đuôi cá mềm mại và khéo léo đính những viên đá kim cương xung quanh viền chiếc dây bạc nữ - món trang sức bạc nữ cao cấp nhất nhì. Điều đặc biệt là tạo hình chiếc đuôi cá với từng đường nét tựa như thật, phá vỡ những thiết kế đơn giản của dây chuyền bạc ta nữ xưa kia.


Dây chuyền bạc ta nữ nhận được nhiều tình cảm cũng bởi giá rẻ. Một trong những thiết kế dây chuyền bạc nữ giá rẻ nhận được nhiều tình cảm của các chị em là dây chuyền bạc nữ mặt đá Bích Ngọc với giá 345k. Thiết kế khá đơn giản chỉ là một chiếc mặt dây bạc làm thân đỡ cho viên đá quý Bích ngọc nằm trọn vẹn trong hình vuông viền bạc tựa như chiếc điện thoại mới nhất của Samsung – đường viền mỏng dính vượt mọi khuôn khổ.


Dây chuyền bạc ta nữ M-3303 thiết kế hình trái tim hợp thời trang. Nằm trong bộ sưu tập trang sức bạc cho mùa Valentine, đây là mẫu dây chuyền bạc chiếm được khá nhiều cảm tình cho cả nam và nữ. Với các bạn nữ đây là mẫu dây chuyền bạc giúp tôn lên sự duyên dáng vốn có. Với các bạn nam, thì đây là kiểu thiết kế nhen nhóm cho tình yêu với bạn gái như một biểu tượng gắn kết bền lâu. Sản phẩm trang sức bạc cao cấp này được bán với giá 300k tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry.

Với Bảo Ngọc Jewelry – nét đẹp tự nhiên là phải được nâng niu.