Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Silver member
  Ngày tham gia
  Jan 2017
  Bài viết
  19

  Máy quay phim chụp hình ảnh hưởng thế nào đến quảng cáo ?

  Các bước khi sản xuất phim

  Để dựng được một phim quảng cáo quay phim chụp hình cần có những bước như máy quay phim,kịch bản,diễn viên,quay phim,dựng phim,lồng tiếng,âm thanh và cuối cùng là giới thiệu phim.

  1. Máy quay phim

  Khi chúng ta muốn có được chất lượng hình ảnh của quay phim chụp hình việc đầu tiên chúng ta nên có là đầu tư một máy quay chuyên nghiệp.Các thông số kỹ thuật cao có thể xử lý được ánh sáng nên chất lượng ánh sáng tốt thì hình ảnh của DV càng cao.Sau đó chúng ta sẽ chuyển phim từ máy quay lên máy tính để dựng phim.Một yếu tố quan trọng và cần thiết nữa đó là chất lượng thu tiếng micro để có thể ghi lại cảnh quay.

  2. Kịch bản phim

  Các bạn có thể tự viết kịch bản còn không thì chúng ta sẽ nhờ quay phim chụp hình nơi sản xuất các phim quảng cáo. Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí về việc viết kịch bản thì có thể tự lên kịch bản cho sản phẩm của mình,muốn quay những cảnh nào, thực hiện cảnh quay ra sao.

  3.Phân cảnh quay

  Phân cảnh còn được gọi là kịch bản phân cảnh kỹ thuật. Bao gồm soạn ra những địa điểm cảnh quay, các cảnh quay phim để chuẩn bị cho quá trình quay được tốt hơn không khỏi phải lúng túng. Điều tốt hơn hết đó chính là chúng ta nên chọn địa điểm cảnh quay thích hợp nhưng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại.

  4. Diễn viên

  Khi chúng ta chọn diễn viên nên chọn những người làm việc có tính chuyên nghiệp và nghiêm túc trong việc diễn của mình. Để những người quay phim sẽ không mất thời gian và chi phí cũng sẽ không bị đội lên khi từ ngày này qua ngày khác chưa thể thực hiện được cảnh quay theo ý muốn của mình.

  5. Khởi quay phim

  Những nhà làm phim quay phim chụp hình thường chọn những kiểu quay pha trộn vừa thương mại vừa mang tính nghệ thuật. Nếu bộ phim chúng ta mang đi để tham gia liên hoan phim thì những kiểu quay nên mang nhiều tính nghệ thuật hơn. Quan trọng hơn đó chính là trước khi quay các đạo diễn nên mời diễn viên đến tập diễn trước ngày quay. Để khỏi phải lúng túng hay quên kịch bản làm mất thời gian của đoàn phim.

  6.Dựng phim

  Dựng phim còn được gọi là phần hậu kỳ khi công đoạn quay hoàn tất thì các cảnh quay sẽ được dựng lại và sắp xếp thành một clip phim hoàn chỉnh của những người dựng phim.Sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa để cho cảnh quay tiếp nối được trơn tru với nhau tạo thành một clip phim hoàn chỉnh.

  7. Âm thanh

  Cuối cùng trong việc hoàn tất bộ phim sẽ là biên tập viên âm thanh, lồng tiếng cho bộ phim. Âm thanh gồm có âm thanh thu ngoài trường quay, các hiệu ứng âm thanh,nhạc phim,lời thoại sẽ được lồng vào sao cho khớp nhịp của diễn viên hoặc những diễn biến trên phim.

  8. Phát hành phim

  Công đoạn cuối cùng của quá trình làm phim đó chính là bộ phim sẽ được phát hành dưới dạng DVD hoặc VCD để cho người thân bạn bè cùng xem. Nếu những bộ phim hay có thể sẽ lên kế hoạch để tham gia liên hoan phim.


  xem thêm: https://quayphimchuphinh.net , https://quayphimchuphinh.net/quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-2.html
  Lần sửa cuối bởi thienan20111988, ngày 05-30-2017 lúc 02:22 PM.

 2. Diễn đàn rao vặt vtld mới nhưng index khá mạnh và cuốn hút được cộng đồng tham gia mạnh , sản phẩm thuộc seomxh . Các bạn lưu ý khi tham gia đăng bài phải đọc nội quy hệ thống nhé !


Có thể bạn quan tâm :

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-11-2017, 04:27 PM
 2. Cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo công ty
  Bởi kiencuong2 trong diễn đàn Dịch Vụ và Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-23-2017, 09:46 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •