Ống nhòm Steiner Nighthunter 8x30 LRF là ống nhòm hai mắt chính hãng Steiner được tích hợp công nghệ đo khoảng cách lên đến 1700m giúp người sử dụng có thể biết chính xác vị trí của mình đến vật quan sát.Hãng Steiner đã mang lại cho bạn một thiết bị nhỏ gọn khác biệt (đa phần các ống nhòm đo khoảng cách đều là một mắt),bạn có thể yên tâm sử dụng với các tính năng tiên tiến cùng sự bền chắc của sản phẩm được chế tạo từ những nguyên liệu phù hợp tốt nhất.Steiner Nighthunter 8x30 LRF đã có mặt tại Hà Nội trong các shawroom của công ty Thái Thắng,bạn có thể đến tận nơi chiêm xem xét lựa chọn cho mình dòng ống nhòm chính hãng chất lượng cao này hay các sản phẩm ống nhòm chính hãng khác.

Ống nhòm chính hãng Steiner - Steiner Nighthunter 8x30 LRF sử dụng chất liệu nhựa polycarbonate để sản xuất ống nhòm. Hệ thống Prism kết hợp với silicon giúp giảm thiểu, ngăn chặn tối đa những tổn hại khi sử dụng như va đập, rơi,... Ống nhòm này cũng được trang bị khả năng chống ẩm mốc, chống đọng sương trong quá trình sử dụng bởi hệ thống khí nitor được bơm bên trong ống kính đồng thời chịu được sự thay đổi về nhiệt độ khi làm việc ở những nơi có nhiệt độ thay đổi thường xuyên. Lớp phủ nano bên ngoài giúp chống bụi bẩn, chống bám tuyết bên ngoài ống kính. Khả năng chịu nước giúp ống nhòm có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu lên đến 5m dưới nước.Ống nhòm Steiner Nighthunter 8x30 LRF cũng được thiết kế với lớp cao su NBR bọc bên ngoài cùng với hệ thống các đường gờ giúp bạn dễ cầm nắm trong thời gian lâu dài. Hệ thống chụp đầu mắt cũng cho phép bạn điều chỉnh được theo ba cách tùy vào người dùng đeo kính hay không đeo kính.

Ống nhòm đo khoảng cách Steiner - Steiner Nighthunter 8x30 LRF có khả năng đo và xác định được khoảng cách tới mục tiêu quan sát lên đến 1.700m với sai số rất nhỏ trong mỗi lần đo. Bạn có thể vừa quan sát vừa xác định khoảng các tới mục tiêu kể cả những mục tiêu đang di chuyển.Hệ thống ống kính quang học chất lượng tốt nhất cho hình ảnh quan sát được vô cùng sắc nét, trong sáng, độ tương phản cao, độ phân giải hình ảnh tối đa. Lăng kính, ống kính trên ống nhòm đều được tráng phủ quang học nhiều lớp giúp tăng khả năng truyền dẫn ánh sáng qua ống nhòm, giảm tối đa sự khếch tán ánh sáng khi quan sát. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng quan sát và xác định được hình ảnh chi tiết và rõ nét nhất ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu như lúc trời chuyển về chiều tối.Với công nghệ lấy nét tự động bạn chỉ cần điều chỉnh thị kính cho phù hợp với mắt người quan sát còn việc điều chỉnh độ nét thì ống nhòm sẽ điều chỉnh tự động. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của vật rõ nét trong khoảng từ 20m đến vô cùng. Điểm đặc biệt của ống nhòm này chính là việc tối ưu độ sáng cho ống kính giúp bạn vẫn có thể quan sát tốt hình ảnh trong đêm tối với chất lượng hình ảnh tốt nhất, sáng nhất.

Thông số kĩ thuật :
Ống kính vật kính: 30 mm
Độ phóng đại: 8x
Lớp phủ thấu kính: High-Definition XP-Optics
Yếu tố hoàng hôn: 15.5
Vòng tròn thị kính: ErgoFlex
Độ sáng: 14.10
Hỗ trợ la bàn:
Chiều rộng: 66 mm
Chiều dài: 165 mm
Chiều cao: 145 mm
Trọng lượng: 795 g
Trường nhìn tại 1000m: 114 m
Kiểu lấy nét: Sports-Auto-Focus
Phủ bảo vệ Nano: Có
Chống nước: Chịu áp lực nước dưới 5m
Nhiệt độ hoạt động: -40°C to +80 °C
Bơm khí nitor bên trong: 2-way-valve technology
Khoảng lấy nét tối thiểu:
Nắp bảo vệ: Có
Lớp vỏ bao bọc: NBR-Longlife
Kèm theo túi: Có

Thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng tải đầy đủ trên webside hoặc liên hệ chúng tôi
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÁI THẮNG

Liên hệ: 0974.444097 - 0912245244

Showroom HN 1: 151/12 (Số 12, Lô 151) - Đ.Hồng Hà - P.Phúc Xá - Q.Ba Đình - Hà Nội (Vào cổng chính chợ Long Biên rẽ trái)

Showroom HN 1: Số 1B - P.Sơn Tây - P.Điện Biên - Q.Ba Đình - Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: Số 129 - Đ.Nguyễn Cư Trinh - P.Nguyễn Cư Trinh - Q.1 - TP.Hồ Chí Minh
Webside : Steiner.vn