Chung cư HH2 Linh Đàm là trong tổ hợp dự án chung cư giá rẻ bao gồm HH1, HH2, HH3 và HH4 làm Ông Lê Thanh Thản – chủ đầu tư CTCP xây dựng xí nghiệp I Lai Châu đứng đầu.


Dự án chung cư Linh Đàm HH2 được chia làm 3 tòa nhà là HH2A, HH2B và HH2C, được các chuyên gia bất động sản đánh giá sự bổ sung được nhiều là cần thiết cho nhu cầu mua nhà giá rẻ của nhiều người dân địa bàn trên các thành phố. Theo đánh giá sơ bộ của Tôi của chúng tôi, sau khi dự án hoàn thành sẽ Cung cấp cho thị trường hơn 3.000 căn hộ không chỉ giá rẻ mà cũng có thể sau đây là không gian sống cực kỳ lý tưởng cho người dân.

Tiện ích chung cư Linh Đàm mang lại

Dự án HH2 Linh Đàm bao gồm 3 tòa nhà A, B, C, mỗi tòa cao 40 tầng, giữa mỗi bạn Tầng 20 căn hộ như nhiều diện tích khác nhau từ 45m2 – 82m2. Đối với giá chỉ từ 13 triệu / m2, trong đó chắc chắn là niềm mơ ước của nhiều hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Chung cư HH2 Linh Đàm một phần khuôn viên tổ hợp dự án HH Linh Đàm được trên lô đất CC6 trong bán đảo Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội. Chung cư HH2 đã bắt đầu xây dựng sau khi mở bán tòa HH3 và HH4 trước đó, với hướng nhìn ra hồ – khách hàng đánh và giới đầu tư đánh giá là một trong những tòa đẹp nhất dự án này là một phần. Can những thế, Chung cư HH2 Linh Đàm còn thừa Hưởng tất cả các tiện ích xã hội từ phục vụ mua sắm, không gian sống lý, có thể vui chơi giải trí thuận lợi giao thông góp phần tạo điều kiện có không gian sống số 1 cho cư dân sinh sống tại đó.

Tiện ích mua sắm

Sau việc giao nhà cho hộ dân các hoàn tất, chủ đầu tư dự án xây dựng tiếp sẽ cho ngày cạnh địa bàn chung cư đảm bảo nhu cầu ăn ở, mua sắm cho tất cả các hộ gia đình tại Chung cư HH2 Linh Đàm.

Phối cảnh chợ tại chung cư HH2 Linh Đàm

Tiện ích xã hội

Được thế kế cho hơn 3000 hộ dân sinh sống là trường học, bệnh viện là nhu cầu không thể thiếu. Khí hoàn tất xây dựng, chung cư HH2 Linh Đàm sẽ đầy đủ các khu vui chơi giải trí từ người trẻ tới người già, từ thiếu niên đến lão niên, từ người đang đi học tới người đang đi làm thỏa mãn niềm đam mê và mơ ước của mọi người

Phối cảnh trường học tại chung cư HH2 Linh Đàm

Tiện ích giao thông

Khí khách hàng chọn mua nhà, nhu cầu thuận tiện giao thông không kém phần điệu quan trọng. Sợ xe cộ đi lại khó khăn, ùn tắc giao, sợ xa xôi công sở, sợ tuyến đường không thuận tiện, nhập tâm yên vì điều đó – chọn mua chung cư HH2 Linh Đàm đạp đổ tất cả những sợ bạn nghĩ đang lo để. Hãy xem hình ảnh bên dưới nhé !!!


Các nút giao thông quan trọng với các chung cư HH2 Linh Đàm

Không gian lý tưởng

Từ xưa đến nay, Nhà ở “ tọa bắc triều nam ” vẫn là cách lựa chọn đầu tiên của người hiện đại khi dựng nhà hay mua nhà. Chung cư HH2 được cho là đẹp nhất bởi lý do đó.

Miền bắc thường có gió rét vào mùa đông nhưng không ke quay lưng lại Phía bắc chắc chắn rằng Chung cư HH2 sẽ nhận ít gió lạnh nhất vào mùa đông. Không chỉ thế, trong khi dự án chung cư Linh Đàm hoàn tất xây dựng, toà HH2 Linh Đàm sẽ là 3 tòa HH1, HH3, HH4 che kín, sử dụng tâm yên rằng mùa đông sẽ còn lạnh trong căn nhà thư mục.

Quay mặt về hướng bắc – nơi hồ Linh Đàm trong xanh che phủ, chắc chắn gió mang theo hơi nước sẽ lam tan cái nóng oi ả của mùa hè tại miền bắc.

Một hướng nhìn từ chung cư ra hồ linh đàm

Thiết kế và giá bán chung cư Linh Đàm HH2

Thiết kế chung

Nhìn chung các căn hộ dự án tại chung cư này được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ tùy theo diện tích từ 45m2 đến 82m2. Có 3 kiều thiết kế như sau:

1. 1 phòng ngủ, 1 phòng khách + 1 phòng vệ sinh + bếp với căn hộ diện tích 45m2 được.

2. 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách + bếp với các căn hộ diện tích 58m2 có đến 67m2.

3. 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách + bếp với căn hộ diện tích được trên 76m2.

Xem xét nhu cầu mua căn hộ dự án chung cư tự HH3 và HH4 trước, các kỹ sư nhận thấy rằng phòng ngủ luôn được các gia đình chú trọng xem xét trước khi mua. Chính vì thế mà các kỹ sư thiết kế luôn sao cho tất cả những phòng ngủ ở khu chung cư HH2 luôn luôn có được ánh sáng tự nhiên, thoáng mát rồng và rãi. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn kể từ khi nó là quan trọng nhất nơi trong căn nhà nên đầu tư cũng công phu nhất.

Phối cảnh phòng ngủ chung cư HH2 Linh Đàm


Không kém phần quan trọng trong căn nhà là phòng bếp và phòng khách. Phòng khách là phòng sinh hoạt chung, nhưng nó lại là nơi thể hiện sự tôn trọng đối với chủ nhà của đối khách vì nó cũng thế mà cần chú trọng là sao cho bố trí đồ đạc kết hợp với nhà ngôi nhưng vẫn không kém phần hát trọng.

Phối cảnh phòng khách chung cư HH2 Linh Đàm


Trong khi Phòng khách là không gian chung thì bếp là nơi dành riêng cho chị em phụ nữ của. Tất cả phòng bếp trong khu chung cư HH2 Linh Đàm sẽ được thiết kế sao cho chị em phụ nữ có thể trổ tài sáng tạo trong nấu nướng, cũng như vai trò Đảm nhiệm “giữ lửa” trong gia đình của mình.


Phối cảnh phòng bếp chung cư HH2 Linh Đàm


Giá bán: Bao gồm giá gốc từ 14 – 15,5 triệu / m2 ( Đã có VAT ) + chênh. Cụ thể là:

Từ tầng 2 – tầng 4 và từ Tầng 17 – tầng 20: Giá gốc 15 triệu / m2
Từ tầng 6 – tầng 16: Giá gốc 15,5 triệu / m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15 triệu / m2).
Từ Tầng 21 – tầng 28: Giá gốc 14,5 triệu / m2.
Từ tầng 29 trở lên (Kể cả penhouse): Giá gốc 14 triệu / m2.
Đối với căn góc thì ngoài giá gốc còn nhân như anh rất 1,03.


Tiến độ Nộp tiền: Linh hoạt chia làm 5 đợt theo thông báo của chủ đầu tư.

Đợt 1 đóng 20% ​​tại thời điểm mở bán và nhận phiếu thu.
Đợt 2 đóng tiếp 20% về xây xong Tầng 12 đồng bằng và nhận hợp đồng mua bán.
Đợt 3 đóng 20% ​​tiếp theo trong khi đồng bằng xây đến Tầng 24.
Đợt 4 đóng 20% ​​xây xong toàn bộ đồng bằng tòa nhà.
Đợt 5 đóng nốt phần còn lại và nhận nhà.


Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về gói vay 30 nghìn tỷ cũng như thông tin dự án Chung cư HH2 Linh Đàm, HH1, HH3, HH4 Linh Đàm xin liên hệ trực tiếp:

Phòng 922, CT11, Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hoặc: Tầng 1, sàn giao dịch BĐS Mường Thanh, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội


Ký Hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư, không mất phí trung gian
Giá chênh thấp nhất thị trường
Cam kết hỗ trợ vay gói 30000 tỷ
Hướng dẫn tận tình và nhanh chóng các thủ tục cần thiết cho khách hàng
Đặc biệt hướng dẫn làm thủ tục nhận SỔ ĐỎ chính chủHOTLINE : 04.66.86.36.36

Chủ đề cùng chuyên mục :