Mỗi một khuôn mặt có thế mạnh riêng của nó, nếu bạn biết cách phát huy thì sẽ giúp khuôn mặt quyến rũ hơn rất nhiều. Vì thế, bạn đừng bao giờ phàn nàn vì khuôn mặt vuông của mình và ghen tị với những cô gái có khuôn mặt trái xoan của người khác. Thế nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể làm nổi bật khuôn mặt của mình bằng những mẹo trang điểm đơn giản dưới đây.

>>> Khuyên dùng: kem trang điểm sakura [https://www.youtube.com/watch?v=Hah_SLdbjNs]

– Đối với khuôn mặt dài bạn nên vẽ lông mày ngang bằng cách tạo ra môt đường to và bẻ cong ở phần đuôi để thu hẹp chiều dài của khuôn mặt.
– Sử dụng phấn nền màu tối ở vùng trán, cằm và màu sáng cho các phần còn lại. Sau đó, bạn đánh má bằng phấn hồng bắt đầu từ cánh mũi kéo ra phía mang tai để giúp khuôn mặt của bạn trông tròn trịa hơn.
– Nếu khuôn mặt quá dài để tạo sự đối xứng hài hòa thì việc vẽ nét chân mày ngang sẽ có tác dụng làm ngắn chiều dài của khuôn mặt. Trong trường hợp này thì chân mày cong dễ trở thành kẻ thù của khuôn mặt bởi chúng chỉ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên dài hơn.


– Dùng phấn nền phủ lên da thật khéo léo tiếp đó là dùng kem che khuyết điểm sakura cc cream. Sử dụng kem nền đánh theo chiều ngang và đánh từ dưới bầu bắt ra đến mang tai cho tới cằm.

Bạn nên sử dụng phấn nền màu nâu nhạt và dùng cọ má hồng trang điểm đánh từ đỉnh gò má kéo ngang tới hai bên mang tai của bạn.

Chú ý tán đều tay khuôn mặt sẽ thon gọn khi đó đã dài lại càng dài hơn.

>>> Tham khảo thêm: Nóng hổi: Kem dưỡng da trang điểm Sakura CC Cream cho chị em

Chủ đề cùng chuyên mục :