Bất cứ ai đeo trang sức ngọc trai và am hiểu phong thủy cũng đều mong muốn sở hữu dây chuyền ngọc trai. Năng lượng ẩn sâu bên trong viên ngọc trai mà bạn thường đeo có vô vàng tác dụng trong phong thủy và chữa bệnh. Cũng bởi vậy, ngày càng nhiều người đeo trang sức làm từ ngọc trai để hưởng trọn các công dụng của hạt trân châu.


1. Tác dụng chữa bệnh

Dây chuyền ngọc trai cao cấp có tác dụng phòng chữa bệnh loãng xương và tăng cường miễn dịch, chống mệt mỏi, kéo dài tuổi thọ. Phòng chống cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tắc mạch máu não. Điều chỉnh nội tiết tố nữ, phòng chống kinh nguyệt không đều, làm đẹp da và cơ thể, chính bởi vậy mà chị em nên sử dụng nhiều trang sức ngọc trai cao cấp để làm đẹp. Nhiều chị em làm nhân viên văn phòng thường sử dụng dây chuyền ngọc trai để đầu óc được minh mẫn và đỡ đau nhức mắt do làm việc nhiều với máy tính.


2. Tác dụng trong phong thủy

Dây chuyền ngọc trai có tác dụng rất tốt cho những người gặp phải những điều sui xẻo, bởi ngọc trai mang tới điều tốt lành, hóa giải vận hạn cho người chủ nhân. Được mệnh danh là Tứ trụ khi nhắc tới ngọc trai, “Khi tứ trụ được hội tụ trong ngũ hành thì vạn vật nơi đó đều tìm thấy sự bình yên”, dây chuyền chuỗi ngọc trai mang tới vận may cho người sử dụng.

Với những tác dụng trên, dây chuyền ngọc trai luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của các chị em. Hơn thế, các món trang sức bạc ý cao cấp gắn ngọc trai ngày càng được thịnh hành trên thị trường.