Bạn là người thường xuyên làm việc với các đối tác, bạn thường xuyên phải truyền tải các hình ảnh, thong tin đến các đối tác, bạn không thích các hình ảnh của mình khi trình chiếu lên bị mờ, hình ảnh không sắc nét, chất lượng hình ảnh không thực làm cho bạn cảm thấy không tự tin trong cách truyền đạt của mình, bạn muốn tìm một dòng máy chiếu mới giúp bạn khắc phục những nhược điểm trên giúp bài thuyết trình của bạn sinh động, hãy đến với các dòng máy chiếu Sony.


Cách hẳn bạn không còn lạ gì với các sản phẩm điện tử của hãng Sony, Sony nổi tiếng với các dòng điện thoại chất lượng, tại nghe, bên cạnh đó sony còn đang sở hữa các dòng máy chiếu chất lượng, như dòng máy chiếu Sony DX131. Dòng máy chiếu Sony DX131 của hãng máy chiếu sony với độ phân giải của máy chiếu 2600 Ansi Lumens giúp bạn có những hình ảnh sắc nét, đồng thời với độ tương phản 3000:1và công nghẹ Panel sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh trung thực, giúp bài thuyết trình của bạn sinh động hơn. Bên cạnh việc dễ dàng trong thao tác sử dụng, máy chiếu Sony còn có thiết kế đẹp mắt, trang nhã, nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang đi.

Chỉ với mức giá 11 triệu đồng bạn đã sở hữu cho mình một sản phẩm máy chiếu chất lượng, đồng thời bạn còn được bảo hành sản phẩm 2 năm. Hãy đến với hãng máy chiếu Sony để mang lại cho bạn những sản phẩm máy chiếu chất lượng.