Dây chuyền bạc vốn dĩ đã đẹp dành cho phái nữ, thế nhưng nó sẽ đẹp hơn nếu bạn tìm được những các mẫu dây chuyền bạc phù hợp với dáng cổ.

1. Kiểu cổ cao 3 ngấn tròn trịa
Đối với những bạn cổ cao 3 ngấn tròn trịa thì nên tìm những sợ dây chuyền bạc có độ dài, dày hay thanh mảnh đều phù hợp. Vì những người sở hữu kiểu cổ ngày khá dễ dàng trong việc chọn dây chuyền bạc.

2. Kiểu cổ ngắn

Đối với người có kiểu cổ ngắn thì nên lưu ý tìm những mẫu dây chuyền bạc thanh mảnh hoặc dạng chuỗi dây bi tạo độ nhỏ nhắn, trong cổ dài hơn. Đáng chú ý, với những người cổ ngắn, ngực to thì đây là cách lựa chọn tốt nhất tạo nên sự thanh thoát hơn cho cơ thể.


3. Kiểu cồ dài gầy

Đối với những người sở hữu cổ dài nhưng gầy thì nên tìm những loại dây chuyền nữ bạc ôm sát cổ, bản to để che đi phần xương cổ gầy mà cũng tạo sự gọn gàng hơn. Bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu biết chọn những mẫu trang sức bạc phù hợp. Nhất là là dây chuyền bạc nữ.

4. Kiểu cổ ngắn gầy

Đối với bạn sở hữu cổ ngắn và gầy thì có thể tìm những mẫu dây chuyền bạc độ dài vừa phải, thiết kế nhiều dải vòng giúp cổ trông đầy đặn hơn và dài hơn.
Rõ ràng, không phải ai sử dụng trang sức bạc cũng đều đẹp mà do cách kết hợp tinh tế của chủ nhân. Chọn được đây chuyền bạc thì cũng cần kết hợp với những trang phục cùng tông màu tinh tế. Mặc dù thế, đôi khi, sử dụng đối lập tông màu cũng có thể mang lại nhiều hiệu ứng tốt nhất.

Thực tế, hiện nay có khá nhiều mẫu dây chuyền nữ bằng bạc với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Mỗi một mẫu lại phù hợp với nhu cầu, sở thích của từng người. Do đó, để lựa chọn được sản phẩm trang sức bạc tốt nhất nên tìm hiểu kỹ. Đặc biệt, sau khi chọn và sở hữu được những món trang sức bạc thì cũng cần bảo quản và lưu giữ những tài sản này lâu dài nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Shop Quà Yêu Thương để được tư vấn nhé!