theo quan niệm của người phương rét phong thủy trong phòng ngủ, đặc biệt là sắc màu phong thủy có ảnh hưởng lớn đến ngơi nghỉ của chủ nhà. vì thế khi mua chăn ga, shopping đệm hanvico bạn nên quan tâm đến sắc màu hợp với bản mệnh, phù hợp với quy luật tương sinh trong ngũ hành để mang đến may mắn và giấc ngủ yê.
chọn mua mã màu bộ chăn ga gối đệm dựa theo bản mệnh
Để âm dương trong căn phòng được cố định và hài hòa bạn nên chọn tới chính mình màu sắc phù hợp với phong thủy. Với biểu tượng âm là những mã màu tối yên tĩnh, tĩnh lặng. Còn biểu tượng dương là những gam sắc màu chuyển động, sắc màu rực rỡ. Chính vì thế, dùng những gam màu có cả sự âm dương kết hợp sẽ giúp chủ nhà gặp được những yếu tố thuận lợi tới công việc, gia đình và sức khỏe đồng thời cũng hạn chế được những điều bất lợi gây hại cho gia chủ.
Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì màu sắc bạn chọn mua tới bộ chăn ga nên chọn những bộ mang gam màu sáng mang ánh kim

Bộ chăn ga gối thích hợp phong thủy với người mệnh Kim


Bản mệnh Thủy nên chọn mua những chiếc chăn, ga, đệm sở hữu sắc xanh biển sẫm hoặc màu đen
Còn mệnh Hỏa đại diện cho lửa nên chọn mua những gam màu đỏ, tím, hồng vô cùng tuyệt cho gia chủ
Mệnh Mộc đại diện tới cây cối xanh mát, đại diện tới sự sinh sôi thì màu xanh lá cây, xanh lục là những màu mà người chủ nên chọn mua.
Mệnh Thổ thì nên lựa cho bản thân mình bộ chăn ga màu nâu đất, vàng đất thì cực phù hợp.
chọn mua chăn ga gối đệm dựa trên bản mệnh tương sinh
Năm nay hanvico ra hàng vạn mau chan ga goi dem hanvico với tông màu đa dạng và phong phú có các bộ sưu tập khác nhau như: hanvico blue sky, hanvico golden dream, hanvico royal award, hanvico my young… nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn.
Nếu những sắc màu phù hợp với bản mệnh Không làm bạn ưng ý bạn cũng Có lẽ chọn mua cho chính mình 1 bộ chăn ga gối sở hữu sắc màu thích hợp với bản mệnh tương sinh.
Với những căn phòng của người mệnh Mộc nên dùng màu sắc xanh hợp nhất với màu đen là màu của bản mệnh phối hợp với mệnh Thủy tương sinh sẽ tuyệt trần cho căn phòng, mang đến may hơn, giấc ngủ say tới người chủ. tuy nhiên người chủ nên giảm thiểu hoặc tối giản những gam màu mang ánh kim, màu trắng là màu khắc không có lợi. Căn phòng của người dân mệnh Kim nên dùng gam màu sắng ánh kim hợp nhất với màu vàng, màu nâu là những gam màu vượng mang đến niềm vui, vận may, tới chủ nhà. bên cạnh đó những gam màu mà gia chủ mệnh kim nên kiêng cữ là những gam màu đỏ, hồng, tím là màu của mệnh Hỏa không có lợi tới chủ nhà.


mua đệm hanvico cho người mệnh Thủyngười chủ mệnh Thủy nên lựa chọn những bộ chăn ga, gối có màu sắc đen, xanh biểm sẫm Có lẽ kết hợp với màu trắng, ánh kim để làm giảm bớt sự u tối của bộ đệm cũng như sản xuất tăng sự vận may, may mắn cho gia chủ với sắc màu tương phù hợp này.
người dân mệnh Hỏa nên dùng màu đỏ, tím hoặc hồng Có lẽ phối hợp thêm với gam màu xanh của mộc để là phát triển sự may hơn, sức khỏe tới người chủ. chú ý người mệnh Hỏa Không nên lựa chọn bộ chăn ga sở hữu màu xanh biển, màu đen Không thích hợp với bản mệnh. Với người mệnh Thổ bộ chăn ga, gối, gối ôm hanvico mang mã màu vàng đất, vàng nâu sẽ làm sự chọn mua thông chính mình của người dân mệnh Thổ. không những thế những mã màu như hồng, đỏ của người dân mệnh Hỏa sẽ sản xuất gia tăng khá hiệu quả cũng như may mán của người mệnh Thổ.