Hướng dẫn chọn máy hút ẩm công nghiệp

Khi mua máy hút ẩm công nghiệp hay máy hút ẩm dân dụng Nếu bạn chú ý nhiều đến nguồn gốc xuất xứ của máy thì bạn cũng nên lưu ý rẳng không phải sản phẩm nào của châu âu đều tốt và của trung quốc đều không tốt, vì vây bạn đừng quá coi trọng các sản phẩm đến từ châu âu,.


Bởi những chiếc máy này được sản xuất dựa trên điều kiện khí hậu và lối sống của người phương Tây, mặc dù có thể nó đảm bảo về mặt chất lượng nhưng khi đưa về Việt Nam thì chính sự khác biệt khí hậu có thể dẫn đến máy không còn phù hợp nữa.
Dòng máy hút ẩm Edison là dòng máy hút ẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng hút ẩm
Thông thường đối với yêu cầu độ ẩm tương đối cao từ 45% ~ 60% và nhiệt độ điểm sương của môi trường cần xử lý >10°C thì nên dùng thiết bị tách ẩm dạng ngưng tụ được mô tả qua sơ đồ nguyên lý tách ẩm như sau:
Không khí được hút vào trong may hut am ==> Gas trong block của máy hút ẩm sẽ làm ngưng đọng hơi ẩm trong không khí thành nước ==> Nước sẽ chảy vào bình chứa ==> Không khí khô còn lại sẽ được thổi ra ngoài qua hệ thống quạt gió.

Qua một cuộc thử nghiệm gần đây cho thấy: Tất cả các loại máy hút ẩm được đưa vào vận hành thử đều cho kết quả không giống nhau. Có những dòng máy hút ẩm giá rẻ như FujiE, Edison, Aikeno.. có khả năng hút ẩm rất tốt, một số dòng máy hút ẩm cao cấp, đắt tiền hơn thì lượng năng lượng tiêu thụ điện lại cao hơn. Một số sử dụng năng lượng ít hơn hoặc trong quá trình vận hành máy, mức tiếng ồn thấp hơn. Nghiên cứu cũng cho thấy, một số model máy hút ẩm xử lý sự cố mất điện mô phỏng tốt hơn so với những model máy hút ẩm khác.

Như vậy, máy hút ẩm tốt không hẳn là máy hút ẩm có giá cao nhất. Nhưng máy hút ẩm giá quá thấp hoặc quá rẻ cũng không phải là máy hút ẩm tốt. VD như các dòng máy hút ẩm gia đình nhập lậu, được bán tràn lan trên thị trường và các siêu thị tại Việt Nam. Bạn chỉ cần bỏ ra 500 – 800 là có thể mua một chiếc . Thời gian đầu, những chiếc máy hút ẩm này hoạt động cũng tương đối hiệu quả, nhưng chỉ được vài tháng là xuất hiện nhiều vấn đề hỏng hóc liên quan đến khả năng hút ẩm cũng như vận hành máy.

Bạn nên chọn những thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp fujie của nhưng thương hiệu uy tín như FujiE.. đều là những sản phâm đến từ Nhật Bản, với chất lượng sản phẩm vô cùng tốt.

xem thêm: Lý do máy hút ẩm công nghiệp FujiE được nhiều khách hàng lựa chọn