Với Ever Slim, bạn sẽ giảm 5kg mỡ thừa chỉ trong vòng 1 tháng.Thời đại hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ thì mọi thông tin trên thế giới điều có thể thuộc về bạn, bạn muốn biết một địa điểm du lịch tốt nhất cho mùa hè này hay một chiếc cặp táp, một bộ váy thật đẹp để cùng bạn bè dạo phố vào tối hay nhân một dịp quan trọng gì đấy. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi bằng cách nào để bạn giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất trong khi có hàng tá những thông tin dày đặc mà chỉ cần bạn click chuột vào Google?


Một người bạn tôi biết cũng đã từng lâm vào tình thế gay cấn này, cụ thể là do cô nàng chẳng bao giờ chú tâm đến vóc dáng của mình và cũng chẳng đời nào chú ý tới những vòng eo thon thả mà người bạn xung quanh mình sở hữu. Cô nàng cứ làm những gì mình thích, ăn những gì mình muốn. Hậu quả là, chỉ trong vòng hai năm vóc dáng của nàng đã trở nên quá khổ, 65kg cho chiều cao khiêm tốn. Chàng bạn trai gắn bó với nàng gần hai năm cũng nói lời “say goodbye”. Lúc này, có thể nói là khoảng thời gian địa ngục với nàng, nàng mới hóa ra nguyên do mình lâm vào hoàn cảnh này nhưng biết được thì đã quá muộn. Nàng mới kiêu gọi cứu binh từ những người bạn thân cận nhất của mình, từ việc tư vấn cách ăn, cách sống thế nào cho tốt và những công cụ tư vấn trên Internet sao cho chỉ trong vòng hai tháng nàng có thể giảm cân hiệu quả nhất.

Nàng ra sức kiên trì tập luyện thể thao và tự hoạch cho mình một chế độ ăn kiêng cũng khá lý tưởng. Mỗi sáng, sau khi tập thể dục khoảng 30 phút, nàng chỉ dùng một mẩu bánh ngọt và một ly sữa. Các bữa ăn chính thì nàng dùng ít cơm hơn, hạn chế những thức ăn nhiều dầu mỡ và ăn thật nhiều rau. Nàng cũng uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây để bổ sung những khoáng chất cần thiết trong quá trình giảm cân.

Ngoài những cách giảm cân nàng tự đặt cho mình, để rút ngắn thời gian, nàng tự tìm kiếm thêm những loại thuốc tốt và có uy tín trên thị trường hiện nay. Được bạn bè tư vấn, nàng dùng kèm theo thuốc Ever Slim USA được nhập khẩu từ Mỹ.

Chỉ trong một tháng nàng giảm được hơn 5kg. Sau một tháng giảm thêm 4kg nữa. Đây quả là phương pháp diệu kỳ để các chị em lấy lại vóc dáng thon đẹp ngày nào.Sau lần giảm cân này, cô nàng đã chú ý ăn uống và luyện tập đều đặn để giữ gìn vóc dáng. Nếu bạn đang mong muốn giảm cân thì đây là một gợi ý đáng để tham khảo. Bạn hãy thử xem nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục :