Hiện nay, thị trường ghế massage toàn thân đang rất sôi đông, bởi rất nhiều hãng ghế massage đến từ nhiều nước khác nhau, làm cho người tiêu dùng có thể không ràng buộc lựa chọn được những sản phẩm uy tín; tuy nhiên, sự phong phú này cũng khiến cho người tiêu dùng hồi hộp hơn trong việc đưa ra Chọn lựa chọn thương hiệu ghế massage nào cho nhanh nhất.

Một trong những thương hiệu ghế massage chất lượng cao và khả tín nhất trên thị trường rất được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn đó là ghế massage đến từ tokuyo - thương hiệu ghế massage chất lượng đến từ Đài Loan.- ghế massage đến từ tokuyo.

Những đặc điểm nổi bật của ghế massageCác đặc điểm đặc sắc của ghế massage tokuyo
- ngoại hình cải tiến, đẳng cấp: tokuyo là nhãn hàng luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ khoa học hiện đại ứng dụng vào những sản phầm ghế massage xa sỉ của mình, trong khâu ngoại hình sản phầm cũng vậy.

Những hãng khác vẫn trung thành với các sản phầm ghế massage khiến từ da thật, trông có vẻ xa sỉ nhưng lại ảnh hưởng hầu hết tới trải nghiệm massage của khách hàng, chính bởi thế tokuyo thay vào đó dùng loại chất liệu da tổng hợp đặc thù, cải thiện tuổi thọ bề mặt, tăng hiệu quả massage mà vẫn mang lại vẻ xa sỉ đẳng cấp, cuốn hút.

- Chức năng cải tiến, vượt trội: sản phầm mới của tokuyo nhãn hàng TC 720 đã được hầu hết chuyên gia giám định là loại ghế massage bền bỉ, và nhanh nhất thế giới. Sản phầm được trang bị những bộ bàn tay 3D tuyệt vời, massage nhẹ nhàng, có thể vận động lên xuống, trước sau, sâu nông tùy theo nhu cầu của các bạn.Bên cạnh đó, nó còn tích hợp đa dạng tính năng hiện đại như chế độ massage tàu vũ trụ – không trọng lượng để thân thể bạn trên phong thái thoải mái nhất và tiến hành massage để mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng với đó, tiêu dùng kỹ thuật hồng ngoại nhiệt nóng để kích thích tế bào trao đổi chất, đẩy mạnh giai đoạn tuần hoàn của cơ thể qua các bức xạ hồng ngoại trùng với bước sóng trên thân thể con người, và đa dạng kỹ thuật hiện đại khác,...


- Chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng tuyệt vời: Là nhãn hàng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc, cải thiện sức khỏe con người, ghế massage tokuyo luôn dựa trên nguyên tắc “Chất lượng là giá trị cốt lõi của công ty”, bởi thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phầm cũng như Trung tâm hậu mãi tuyệt vời của tokuyo.

Hãy nhanh chân đến các shop bán ghế massage tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh để Chọn lựa cho mình, cho gia đình một sản phầm ghế massage nhanh nhất để hưởng thụ những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời.

Nguồn: tokuyo.com.vn