TG102SE là định vị xe ô tô được Vụ Khoa học Công nghệ (thuộc Bộ GTVT) cấp giấy chứng nhận hợp quy theo quy chuẩn QCVN 31:2001/BGTVTTheo như nghị định số 86-2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô được Chính phủ ban hành ngày 25 tháng 02 năm 2014. Quy định này đã có quy định cụ thể và chi về việc cấp giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô như sau:
• Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 phải lắp thiết bị giám sát hành trình đối với xe buýt, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;
• Trước ngày 01 tháng 01 năm 2016 phải lắp thiết bị định vị xe tải đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có thiết kế từ 10 tấn trở lên;
• Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 phải lắp định vị xe tải đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa được thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;
• Trước ngày 01 tháng 01 năm 2017 phải lắp định vị xe tải đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa được thiết kế theo phong cách từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;
• Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 phải lắp định vị xe tải đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có thiết kế dưới 3,5 tấn.
Để tạo điều kiện tiện lợi cho các DN trong việc lắp đặt thiết bị đo lường và tính toán hành trình, công ty VietGlobal hợp tác nghiên cứu và sản xuất thành công thiết bị TG102SE theo quy chuẩn giám sát và đo lường của Bộ GTVT.
Thiết bị gồm phần cứng (bộ vi xử lý, bộ phận ghi, lưu giữ, truyền phát dữ liệu, đồng hồ đo thời gian thực, bộ phận nhận tín hiệu định vị trái đất GPS, bộ phận thu nhận thông tin lái xe, cổng kết nối, bộ phận thông báo trạng thái hoạt động thiết bị... và phần mềm phân tích dữ liệu.
Thiết bị có tính năng liên tục ghi, lưu giữ và truyền phát qua mạng internet về máy tính xách tay của công ty để lưu trữ theo quy định các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác, vận hành của xe.
đánh dấu thông tin về thời gian làm việc của lái xe, về số lần và thời gian dừng, đỗ xe, các thông tin về thời gian, tốc độ, quãng đường chạy, tọa độ của xe từng phút một trong suốt hành trình chạy của xe.
Quy chuẩn này áp dụng đối với tổ chức, cá nhân có liên quan đến sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu, phân phối, kiểm tra chứng nhận chất lượng, sử dụng và cai quản thiết bị hành trình được lắp trên các loại xe thuộc phạm vi áp dụng tại Khoản 1.1 Nghị định nêu trên.
Các tổ chức, cá nhân chỉ được đưa vào kinh doanh các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình và lắp đặt trên các phương tiện vận tải sau khi được Bộ Giao thông vận tải chứng thực hoàn tất việc đăng ký công bố hợp quy, có dấu hợp quy và đảm bảo an toàn các yêu cầu về ghi nhãn phù hợp.
Ngoài ra thiết bị còn có thêm các tính năng mở rộng như:
- Hỗ trợ điều hành và kiểm soát nhiên liệu thông qua cảm biến đo mức tiêu thụ xăng dầu độ chính xác lên tới 97%.
- cung ứng giám sát hình ảnh với camera giám sát (chất nhận được lắp tối đa 4 camera độ phân giải 640x480 pixels, quan sát cả ngày lẫn đêm).
- Cập nhật Firmware từ xa (FOTA).
- Có thể mở rộng các tính năng khác theo yêu cầu khách hàng.
Thông qua việc lắp camera đo lường và tính toán tích hợp với thiết bị giám sát hành trình TG102SE, người cai quản có thể kiểm soát được số khách trên xe bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, giảm thiểu chi phí làm chủ.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất
CÔNG TY TNHH media VIỆT trái đất(VIETGLOBAL)
Tại Hà Nội: Tầng 4B Tòa T6-08 – Số 643A Phạm Văn Đồng – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Tel:0466 800 805
Tại TPHCM: P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình- Tel: (84 8) 38111424
Hotline: 0906 286 439( Mr Tuấn)
Website: http://vgl.com.vn/san-pham/thiet-bi-...-o-to-tg102se/