Dự buổi lễ có những đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng kể Việt Nam; Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố lân cận.
Dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC đặt tại thị trấn Hồng Hà, TP Hạ Long (thuộc khu vực đồi cột 3 – cột 8) mang tổng diện tích 224ha. Dự án bao gồm những hạng mục: sân tập gôn 18 hố được bề ngoài bởi hai đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu thế giới; trọng tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ; khách sạn 5 sao; khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp rộng 12,51ha; ko gian công cùng 130,86ha. dự trù quá trình 1 của dự án trong đấy với hạng mục sân thi đấu gôn sẽ bắt đầu đi vào vận động từ tháng 12-2016 và toàn bộ quần thể sẽ được khánh thành cuối năm 2017.

Tin đọc thêm:
- http://golftimes.vn/gay-golf-honma-3...i-tu-4617.html
- http://golftimes.vn/gay-danh-golf-gi...lfer-1775.html
- http://golftimes.vn/gay-golf-honma-c...-doi-4554.htmlTìm hiểu cao sự nhất quyết, tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư cũng như sự nỗ lực của các sở, ngành và UBND TP Hạ Long đã nhanh chóng hoàn thiện các điều kiện để dự án với thể khởi công theo đúng kế hoạch, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long nhấn mạnh: Quảng Ninh là vùng đất với nhiều tiềm năng, lợi thế tăng trưởng du lịch và hiện tỉnh đang tụ hội đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng giao thông đồng bộ như xây dựng cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cảng hàng không Quảng Ninh… giúp du khách tới có Quảng Ninh được dễ dàng hơn. Nắm bắt được cơ hội đó, các nhà đầu tư lớn với sang trọng toàn cầu cũng đã chọn Quảng Ninh để đầu cơ, tạo ra các sản phẩm du lịch độc đáo, đẳng cấp.
Có ba vùng kinh tế trong điểm là Uông Bí, Vân Đồn và Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh kỳ vọng lâu dài gần đến sẽ nhận được sự quan tâm của phần đông của những nhà đầu tư, trong ấy sở hữu tập đoàn FLC.
Dự tính hoàn thành quá trình 1 trong đấy với hạng mục sân thi đấu gôn sẽ đi vào hoạt động từ tháng 12/2016. tất cả quần thể sẽ được khách thành vào cuối năm 2017.
mang vị trí đắc địa của sân thi đấu gôn cùng thiết kế tổng quan kết hợp, trong khoảng nơi đây sở hữu thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long, kỳ quan tự dưng toàn cầu.
Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long được hy vọng sẽ làm cho tăng thêm sự đa dạng của ngành du lịch Quảng Ninh khái quát và Việt Nam kể riêng.