Ai cũng có nhu cầu làm đẹp và đeo trang sức, đặc biệt là họ ưa thích màu trắng sáng của bạc. Tuy nhiên, qua một thời gian chúng sẽ không giữ được màu sắc trắng sáng vốn có do tiếp xúc với môi trường bên ngoài, cũng như lưu huỳnh trong mồ hôi. Nhiều người luôn tìm cách làm sáng dây chuyền bạc nguyên chất để biến chúng trở nên sáng hơn, và dưới đây là những cách được nhiều người sử dụng nhất. Cùng tham khảo !!!


Cách làm sáng dây chuyền bạc nguyên chất

Những dây chuyền bạc ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với những mẫu mã vô cùng thu hút. Thế nhưng ít ai có thể giữ được màu dây bạc sáng bóng. Vậy nên, khi đã mua được dây chuyền bạc nguyên chất, bạn hãy nên để tâm một chút đến cách bảo quản sản phẩm.


Để bảo đảm được dây chuyền bạc nữ sáng trắng như ngày mới mua thì bạn phải trang bị các phương pháp làm sáng bạc sau:

• Sử dụng tàn thuốc lá chà vào bề mặt dây chuyền bằng bạc. Tuy nhiên cách này vẫn còn một số hạn chế, bởi mùi tàn thuốc sẽ ám vào sản phẩm.

• Bạn có thể đun sôi giấm và bỏ vòng bạc vào ngâm trong một thời gian nhất định. Cách này cũng khá hữu hiệu cho việc làm sáng trang sức bạc.

• Ngoài ra còn có một cách khác bạn cũng nên thử là ngâm day chuyen bac cao cap trong kem đáng răng.

• Nhưng có lẽ cách tốt nhất là bạn hãy mang đến các cửa hàng chuyên trang sức bạc để có thể làm sáng các dây chuyền bạc nam nguyên chất tốt nhất.


Với những gì đã chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã có những cái nhìn rõ nhất về cách làm sáng các sản phẩm trang sức bạc. Bảo Ngọc Jewelry hân hạnh là địa chỉ uy tín nhất trên toàn quốc về dịch vụ cung cấp sản phẩm bạc cao cấp và chất lượng cho khách hàng. Bảo Ngọc Jewelry- giá trị cốt lõi của nét đẹp tinh tế.