Camera hành trình GPS và 3G
Sau bao năm phát triển, mạng 3G GPS tại Việt Nam đã đạt được tốc độ tương đối so với những nước khác , do đó việc sử dụng mạng 3G GPS đã có thể áp dụng được cho camera hành trình. Ngày nay, Quý Khách Hàng có thể theo dõi trực tuyến xem xe của mình đg hoạt động như thế nào, đang ở đâu, lộ trình ra sao.Công Ty Chiến Long đã lắp đặt hệ thống camera hành trình GPS 3G cho Công Ty xe Khách Phương Trang (FUTABUSLINES).
Đến hôm nay Chiến Long đã lắp đặt được hơn 600 xe cho FUTABUSLINES và 2500 xe khách, xe tải, xe container, xà lan, tàu... trên khắp mọi miền đất nước. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm về camera hành trình GPS 3G, chúng tôi có đầy đủ các phụ kiện phụ trợ để đảm bảo sự ổn định liên tục khi quý khách sử dụng.


Hiện tại chi phí lắp đặt hệ thống camera hành trình GPS 3G còn khá cao, đây cũng là khuyết điểm chính, tuy vậy, khi lắp đặt hệ thống quản lý như thế này sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hơn và tránh được các rủi ro cho các chủ nhà xe. Khi xe đã có Camera hành trình GPS 3G giám sát trực tuyến, các vấn đề khó khăn nan giải đều được giải quyết dễ dàng hơn như:

- Đảm bảo được tình hình an ninh trên xe mọi thời điểm.
- Quan sát được thái độ phục vụ của nhân viên trên xe đối với hành khách.
- Tránh được các tệ nạn móc túi, trộm cắp trên xe.
- Nắm được số lượng hành khách trên xe.
- Kiểm soát hành vi lái xe của tài xế.
- Giúp bảo vệ hàng hóa không bị thất thoát, chống phá hoại xe.
- Nâng cao hành vi lái xe của tài xế để tránh được va chạm xe và tai nạn, giảm thiệt hại về người và vật chất
- Dễ dàng cung cấp bằng chứng lưu trữ khi xe xảy ra tại nạn, sự cố, hay tình trạng mất hàng hóa.
Khi lắp đặt hệ thống camera hành trình GPS 3G cho xe, Quý Khách Hàng sẽ dễ dàng kiểm soát được vị trí, lịch trình xe chạy thông qua google map rất tiện lợi. Tất cả trong một tạo cho bạn một cái nhìn tổng quan về các hoạt động trên chiếc xe của bạn theo thời gian thực.

Mô hình kết nối hệ thống Camera hành trình GPS 3G giám sát trực tuyến
Khác với Camera thông thường, mô hình camera hành trình GPS 3G giám sát hành trình chuyên dụng của Chiến Long sử dụng SERVER RIÊNG BIỆT (máy chủ trung tâm) để truyền dữ liệu hình ảnh, âm thanh, vị trí...Khi quý khách đăng nhập SERVER bằng tài khoản đã được cung cấp, quý khách sẽ quan sát tất cả các camera của tất cả các xe của mình một cách nhanh chóng và ổn định dù xe đang đứng yên hoặc chạy trên cao tốc mọi lúc, mọi nơi.


HỆ THỐNG THÍCH HỢP CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI PHƯƠNG TIỆN NHƯ:ĐẶC ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG
- Hệ thống Camera hành trình GPS 3G gắn SIM trực tiếp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt, đáp ứng nhu cầu hoạt động khắc khe trong xe như nhiệt độ cao, độ ẩm, độ rung mạnh khi xe di chuyển.
- Xem video trên xe theo thời gian thực (ngày, giờ,địa điểm) thông qua sim 3G với tốc độ cực nhanh chi thấp chỉ với 300.000/tháng.
- Ghi video và âm thanh liên tục vào ổ cứng, có thể xem lại và download từ xa để lưu trữ.
- Theo dõi âm thanh trong xe bằng micro gắn sẵn trên thiết bị
- Để tiết kiệm chi phí 3G, có thể chỉ dùng 1 sim cho cả camera 3g online và bộ phát WIFI.
- Tích hợp thêm GPS định vị toàn cầu sẽ là giải pháp toàn diện cho quản lý đội xe và đảm bảo an toàn cho khách hàng và hàng hóa.
- Xem video bằng Iphone, Ipad, Android, Laptop, PC…

Giao diện xem bằng điện thoại di động

Hiện nay một số nơi lắp camera sử dụng điện toán đám mây cho xe với giá rẻ, hệ thống này hoạt động rất chập chờn và tiêu tốn nhiều dung lượng SIM 3G. Nhiều nhà xe đã tốn tiền vô ích khi lắp đặt hệ thống camera hành trình điện toán đám mây này rồi, xin quý khách lưu ý!

Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy liên lạc cho chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DV SX CHIẾN LONG
Địa chỉ: 80/21a Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 1900 966 999
Hotline: 0934 115 119