Thảm tập yoga Reebok RAYG-11022CY được làm từ chất liệu mút xốp êm, an toàn và rất tiện dụng cho người tập, tạo cảm giác êm ái, tránh các sự cố va chạm trầy xước với mặt sàn.

tham số kỹ thuật và tính năng của Thảm yoga Reebok RAYG-11022CY


- Hãng sinh sản: Reebok

- Kích thước: D173 x R61 x C0.4 cm

- Trọng lượng:

- NW: 1.06 kg

- GW: 1.115 kg

- Vật liệu sinh thái an toàn.

- Thảm tập thể dục lý tưởng cho những bài tập thể dục hoặc cho người tập yoga từ cơ bản lẫn nâng cao.

Thảm Reebok RAYG-11022CY được làm từ chất liệu mút xốp êm, an toàn và rất tiện dụng cho người tập, tạo cảm giác êm ái, tránh các sự cố va chạm trầy xước với mặt sàn. Ngoài ra, thảm có độ bám dính cao, thoải mái sử dụng được trên mọi bề mặt cứng, không dịch chuyển trên nhiều bề mặt tiếp xúc, có thể cuộn tròn, thuận lợi cho sử dụng cả trong và ngoài nhà. Hãy để tham yoga Reebok RAYG-11022CY nâng đỡ từng động tác Yoga và giúp việc luyện tập của bạn thêm hiệu quả.

Ngoài ra, thảm có độ bám dính cao, thoải mái sử dụng được trên mọi bề mặt cứng, không dịch chuyển trên nhiều bề mặt tiếp xúc, có thể cuộn tròn, tiện lợi cho dùng cả trong và ngoài nhà.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tính thuận tiện cao

Sau khi tập xong, bạn có thể cuộn tròn thảm tập thể dục Reebok RAYG-11022CY thật gọn gàng để tiện bảo quản và vận tải mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của thảm. ngoại giả, thảm được phủ những gam màu tươi trẻ, mang lại cảm giác thật sảng khoái cho thị giác trong quá trình tập.

Độ bám nền cao

Thảm có độ bám rất tốt, giảm tối thiệu trường hợp bị chuyển dịch hay trượt trên nền trong lúc tập tành mang lại cảm giác thật thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi tập.

Có thể giặt được

Những khi cảm thấy thảm đã dơ và cần được vệ sinh thì bạn có thể thoải mái lau chùi hoặc chọn cách giặt thông mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng thảm.

Những lý do bạn nên mua Thảm yoga Reebok RAYG-11022CY

- Bán đúng giá, bạn sẽ không bao giờ lo bị hớ.

- Cam kết chất lượng sản phẩm.

- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

- tương trợ lắp đặt miễn phí.

- Bảo hành 12 tháng tại nhà.

- hoàn hoặc đổi sản phẩm nếu không hài lòng.

Thể Thao Nguyễn Đăng , sự tuyển lựa của mọi nhà

Chủ đề cùng chuyên mục :