Bạn đang ở Hà Nội và muốn mua một cây đàn guitar giá rẻ và ở nơi có uy tín. Giới thiệu đến bạn một nơi như thế. Đây là một nơi mua đàn guitar tại hà nội để bạn đến xem.Trước tiên để có thể lựa chọn được một cây đàn guitar chất lượng và phù hợp với bản thân, bạn cần phải có những kiến thức, thông tin cơ bản về loại nhạc cụ đã khá lâu đời này.


Đàn guitar Là một loại nhạc cụ phím dây, guitar được sử dụng trong rất nhiều các dòng nhạc khác nhau, có thể sử dụng để đệm hát, hòa tấu, độc tấu hoặc sử dụng trong các buổi sinh hoạt nhóm,…

Hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều nơi bán đàn guitar, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm cho mình những chiếc đàn guitar chính hãng, uy tín thì hãy đến cửa hàng của Việt Thương ở địa chỉ : Tầng 4 #15-18, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Là một địa điểm chuyên cung cấp nhạc cụ chất lượng, các loại đàn guitar tại Việt Thương đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Hiện tại, Việt Thương đã có cửa hàng guitar tại Hà Nội, nếu có nhu cầu mua đàn guitar, bạn có thể ghé Việt Thương. Với chất lượng dịch vụ chu đáo, sản phẩm đáp ứng yêu cầu, Việt Thương sẽ làm hài lòng bạn cho dù bạn có khó tính đến đâu.


Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đàn guitar đang được bán chạy tại Việt Thương như: đàn guitar Fender CN – 90 Classical, đàn guitar Fender CD – 60CE, đàn guitar Taylor Baby, đàn guitar Taylor 110E,….


Showroom Việt Thương Music - Vincom Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4 #15-18, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 0432.003.596
Tel: 094 685 57 26
Email: hoangnguyen@vietthuong.vn

Trong thời đại Internet đang phát triển như ngày nay thì số người mua hàng online đang tăng lên. Nếu bạn muốn mua đàn guitar trực tuyến thì bạn có thể mua hàng trên Việt Thương Shop. Đây là một trang bán hàng online uy tín của việt thương.