Đàn organ Roland E-A7 Với 156 nút điều chỉnh nhanh đến các chức năng, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc chơi và biểu diễn, tốn ít công sức cho việc tìm kiếm các chức năng để sử dụng.
CÁC ĐIỂM NỔI BẬT KHÁC

Biểu diễn với Mic: Nếu “đàn và hát” là một thành phần quan trọng trong bài biểu diễn của bạn trên sân khấu, đàn organ E-A7 sẵn sàng đáp ứng với cổng microphone cùng phím điều chỉnh volume chuyên dụng. Bên cạnh đó các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp như Reverb (x6 types), Delay (x2 types) cũng được trang bị sẵn

Máy chơi nhạc WAV/MP3: Đàn cũng có khả năng chơi các file nhạc SMF (Standard MIDI File), cũng như WAV và MP3. Các tính năng playback cho phép bạn lặp lại các đoạn trong bài hát hay chuyển đoạn. Và nếu đang sử dụng file WAV, bạn có thể điều chỉnh giọng vocals trong bài bằng chức năng Center Cancel. Bạn cũng có thể ghi lại bài biểu diễn dưới dạng file WAV và lưu trong USB.

Các chương trình sử dụng đa dạng: Vơi hàng loạt các phím và slider được cung cấp, tất cả những tính năng bạn cần đều nằm dưới ngón tay của bạn. Bạn cũng có thể lưu trữ nhiều setting khác nhau trong chương trình, như bật/tắc các Part, Auto Fill hay Input EFX. Điều này có nghĩa là các nhạc công hoàn toàn có thể điều chỉnh cách gọi các chức năng theo cách riêng của họ.

Nặng chỉ 8kg – dễ dàng mang theo: đàn Roland E-A7 lí tưởng cho các nhạc công vì 2 lí do – nó cung cấp mọi thứ họ cần và đồng thời dễ dàng để mang theo. Tất cả sức mạnh, tính năng được gói gọn trong một bàn phím nặng chỉ 8kg, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy nặng nề hay đau vai khi mang theo

Những lợi ích mang lại cho người chơi, người học

Cải thiện trình độ chuyên môn

Đàn được thiết kế khá giống với đàn piano nhưng đòi hỏi ở người chơi nhiều kỹ thuật hơn. Với 156 nút nhấn chuyên dụng được tích hợp sẵn trên đàn với những công dụng riêng. Vì thế, chơi đàn sẽ giúp cho bạn nhanh nhạy hơn trong lướt phím. Đồng thời, thành thạo được các nút bấm điện tử, điều chỉnh âm sắc và tiết tấu phù hợp với bản nhạc mà bạn chơi.

Dành cho tất cả mọi người


Dù bạn có tài giỏi hay không, có nhiều kiến thức hoặc không có chuyên môn vẫn có thể chơi được. Điều đặc biệt trên đàn còn tích hợp hơn 1500 thứ tiếng có sẵn từ tất cả các nước trên thế giới. Vì thế, bạn có thể tập những bài hát tiếng việt, tiếng anh, tiếng nga...mà bạn muốn. Chiếc đàn này dường như mang lại cho người chơi nhiều sự chọn lựa hơn.

Giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo

Nếu trẻ nhà bạn muốn học chơi đàn Roland E-A7 từ nhỏ thì thật sự rất tốt. Khi chơi đàn organ nhiều sẽ giúp các bé phát triển tính sáng tạo qua các tác phẩm âm nhạc. Và còn hỗ trợ năng lực cảm thụ, cảm xúc và những nét nghệ thuật trong âm nhạc.

Rèn luyện tính kiên trì

Để có được cây đàn organ Roland E-A7 cũng tốn rất nhiều công sức nghiên cứu không chỉ của các nhà sáng chế, mà còn cả những nhạc sĩ nghiên cứu ra các tiếng đệm cho cây đàn. Khi sử dụng một chiếc đàn không chỉ thỏa mãn đam mê, ước mơ của bạn. Mà cũng giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, kiên trì bởi để chơi đàn tốt bạn dành nhiều thời gian luyện tập hàng ngày. Bên cạnh đó, khi chơi đàn này bạn phải dùng 2 tay thường xuyên giúp bạn rèn luyện sức phản xạ của hai tay.

Qua đó có thể thấy việc sở hữu một chiếc đàn organ roland E A7 thực sự rất cần thiết với những ai yêu thích nó và các loại nhạc cụ. Nó không chỉ giúp bạn cải thiện cảm xúc, kỹ năng mà còn cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn. Nếu bạn muốn mua đàn organ Roland E-A7 thì hãy đến Việt Thương Shop.