Dươi đây là những nhạc cụ đơn giản chuyên dành cho những bé mới học mẫu giáo và những trường mẫu giáo dạy các bé.


Dụng cụ lắc nhịp: shaker, phách và lúc lắc

Lúc lắc là một cách tuyệt vời hay để dạy các kỹ năng nhịp điệu, thân thiện với trẻ để bắt đầu xây dựng ý thức trẻ. Dù chơi ở một nhóm, solo, hoặc theo âm nhạc được ghi âm trước, nhạc cụ này thân thiện với trẻ và phù hợp với ngân sách tiết kiệm.

Đây là hình của các loại lúc lắc cho trẻ em:

Trống thép: Một giới thiệu tuyệt vời về bộ gõ và ký hiệu

Trống thép, hoặc chảo thép nguồn gốc từ Trinidad và Tobago. Những âm thanh đặc trưng của trống thép sẽ ngay lập tức nhắc nhở bất kỳ đứa trẻ nào đã xem phim The Little Mermaid của Disney, khi nghe các nhịp điệu cho "Under the Sea". Quan trọng nhất, trẻ em thích chơi nó. Panyard Jumbie Jam Deluxe Stell Drum Kit là công cụ hoàn hảo để giới thiệu tình yêu âm nhạc đó vào gia đình của bạn.
Jumbie Jam là một thép trống đích thực thú vị để chơi và dễ học. Bạn không cần phải biết làm thế nào để đọc âm nhạc; các ghi chú trên trống và trong vở nhạc bao gồm được đánh dấu rõ ràng. Chân của trống này có thể được điều chỉnh độ cao cho tất cả các kích thước của người chơi và thâu nhỏ vào hộp đựng.

Một sách hướng dẫn, songbook, và một đĩa CD có chứa nhiều bài nhạc cũng được bao gồm. Jumbie Jam sẽ giữ sự chú ý người chơi và nó đủ tin cậy để thực sự tạo ra một âm thanh chất lượng, làm cho nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhạc sĩ tương lai.

Djembes: trống lý tưởng cho người bắt đầu chơi để học các kỹ năng nhịp điệu.
Ít nhạc cụ vui nhộn và dễ dàng, đáng để chơi như djembe. Djembe truyền thống là một làn da bao phủ chiếc cốc trống dây chỉnh từ tây Phi Châu. Nó được chơi với hai bàn tay trần và sản xuất một loạt âm nhạc đặc biệt.Percussion Rain Forest Djembe không chỉ là một ví dụ hấp dẫn của các nhạc cụ với nhiều màu sắc cỡ 8 "x 14", nó cũng có giá cả phải chăng. Nó không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và nhiệt độ và được đánh giá cao bởi các nhà giáo dục âm nhạc và cha mẹ, nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu, và thêm một cần thiết cho những ai thích trống.

Trống lục lạc: giữ đứa bé gõ theo nhịp

Tambourine là một trụ cột truyền thống cổ điển mà chắc chắn sẽ giúp lan truyền sự học của nhịp điệu cho bất kỳ bạn trẻ nào. Chơi Nino Double Row Tambourine là một cách tuyệt vời cho trẻ em để có được một cảm giác về nhạc cụ đa năng này.


Hàng đôi của đoạn nhạc nổi neo, còn được gọi là zils sản xuất rất nhiều âm thanh tươi sáng. Nino 10” mạnh mẽ bằng gỗ đóng khung là một tambourine truyền thống tạo ra một giai điệu đáng yêu. Với nhạc cụ này, bạn có thể đột nhập vào vở nhạc kịch nổi tiếng của phim Partridge Family.

Chuông:
Chuông bộ, thường được gọi bằng biệt danh glockenspiel của Đức, thực sự là nhạc cụ gõ. Chúng gồm có một tập hợp các tấm kim loại bố trí như một cây đàn piano. Trên hết là một trong những dụng cụ trẻ em được đánh giá cao nhất, Lyons 25-Note (G-G) Bell Set, nó là một khởi đầu tuyệt vời thiết cho nghệ sĩ trẻ của bạn, giá cả phải chăng và dễ cầm tay. Khoảnh khắc trẻ nắm vững giai điệu hoàn chỉnh đầu tiên. Chúng sẽ chìm đắm trong những niềm vui âm nhạc bởi loại nhạc cụ này.

Cymbals: thể loại tốt của va chạm.

Cymbal, hầu hết mọi người đã quen thuộc với những crashed, ride hoặc hi-hats, đó thường là một phần của bộ trống, nhưng phiên bản thú vị nhất cho trẻ em là sự đa dạng cầm tay. Hohner Brass Cymbals có đường kính 5 inch và đi kèm với tay cầm thuận tiện.
Cymbals

Bạn có thể chơi loại này thiết lập một trong hai cách: bằng cách dập chúng lại với nhau, hoặc bằng cách đánh với chiếc mallets, cả hai đều hay. Cymbals được sử dụng trong nhiều thiết lập, chẳng hạn như dàn nhạc, cụm công bộ gõ, các ban nhạc jazz và ban nhạc diễu hành. Vậy nên giới thiệu cho con em mình những cymbal nhỏ mà có một tiếng trong, rõ ràng. Đó là một lời giới thiệu tuyệt vời cho những hoạt động này.

Tiêu: Đây là công cụ chủ yếu của các nhạc sĩ trẻ. Nhiều người trong chúng ta có những kỷ niệm thời thơ ấu chơi tiêu. “Hot Cross Buns” và những giai điệu đơn giản khác được cung cấp như một giới thiệu tuyệt vời.

Như nhiều chương trình âm nhạc trong các trường học của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta không cho phép con cái của chúng tôi để làm kỷ niệm ghi âm của riêng mình. Aulos Aulos Classroom Recorder Alto 3 Piece là một công cụ khởi đầu tuyệt vời để xây dựng những skils du dương. Bạn có thể tìm thấy một chiếc tiêu ít tiền hơn, nhưng chi tiêu nhiều hơn một chút, bạn sẽ được trả lại bằng âm thanh hay của mình.

Tiêu Aulos được biết nhờ ngữ điệu và dễ chơi trong tất cả các đăng ký xuất sắc của họ. A709Bw là cái xuất sắc cho học sinh trong một lớp học, hoặc chỉ chơi vui ở nhà. Nó làm bằng những thớ gỗ đẹp và có sẵn trong một loạt các voicings từ piccolo và soprano đến alto. Nó được đi kèm với một cây gậy làm sạch tiện dụng và hộp đựng bền.


Bạn cần trợ giúp nào nữa?


Nếu sau khi đọc hướng dẫn này, bạn vẫn muốn một số lời khuyên về cách chọn nhạc cụ lớp học tốt nhất cho người mới bắt đầu. Gọi ngay cho chúng tôi theo số hot line 0903 955 115, Việt Thương Shop sẽ giúp bạn tìm thấy đúng loại nhạc cụ để phù hợp với độ tuổi và sở thích của học sinh cũng như ngân sách của gia đình bạn. Và tại Việt Thương Shop bạn có thể mua được tấc cả những nhạc cụ như trên cho bé và cho cả những lớp học dành cho bé.

Nguồn: https://www.vietthuongshop.vn/huong-...-em-va-lop-hoc