Bếp từ đang là chọn lựa của rất nhiều người mua nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm khá mới lạ và họ còn khá ái ngại và dè dặt khi lựa chọn bếp từ. Điều đặc biệt để ý của quý khách hàng lúc chọn lựa bếp từ là linh kiện thay cho cho bếp và không biết bếp từ hư có sửa được không vì so với các mẫu bếp khác thì đây vẫn là loại bếp mới. Để giải tỏa nghi vấn này quý khách hãy cùng chúng tôi tham khảo bài tư vấn sau đây.

Bếp từ hiện giờ đang được sử dụng ngày một nhiều rộng rãi và được bán rất phổ biến trên thị trường vì vậy linh kiện để thay cho cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt bớt nhiệt đến những thiết bị khác. các bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng bếp từ. dù thế để chắc chắn chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, bảo dưỡng kỹ lưỡng nhất các bạn nên chọn mua các mặt hàng bếp từ của các hãng to uy tín trên thị trường được nhiều người mua lựa chọn như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
lúc các bạn chọn mua bếp từ của những nhãn hàng uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. bình thường chế độ bảo hành của các mẫu bếp từ cao cấp sẽ từ 2 tới 3 năm. các bạn mua bất kỳ mặt hàng bếp từ trên sẽ được nhận chính sách bảo hành tại nhà và không mất phí 100% giá tiền thay thế linh kiện chỉ cần khoảng bảo hành. Ngoài thời hạn bảo dưỡng quý khách sẽ được hỗ trợ hết mức có thể giá bán chỉnh sửa, với một số nhãn hiệu có chính sách bảo hành tốt như Munchen thì các bạn sẽ chỉ mất 50% giá cả thay thế linh kiện khi hết thời hạn bảo dưỡng.

Với những trục trặc nhỏ hay lỗi nhẹ do người sử dụng thì những hãng sẽ trả lời cho quý khách hàng cách khắc phục trục trặc còn đối với các lỗi nặng mà người tiêu dùng không thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và sửa chữa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong trường hợp phải thay thế linh kiện thì linh kiện sẽ luôn bảo đảm của chính hãng với chất lượng bảo đảm giúp quý khách có thể tin tưởng. như vậy các bạn không còn phải lo ngại về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần được trả lời hãy tới các showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp trực tiếp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết bị nhà bếp, nội thất Nam Anh cam kết đem đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng và hài lòng nhất.