Bước sang năm 2017 những người tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế khiến cho công việc và cuộc sống của bạn gặp phải khá nhiều trở ngại, vì vạ miệng nên dễ đắc tội với người khác. Dù vậy có một điều may mắn là bạn sẽ được Thái Dương, Thiên Ất quý nhân phù trợ, thúc đẩy vận trình sự nghiệp và giúp đỡ các bạn tháo gỡ khó khăn.

Thiên Không cát tinh nhập mệnh cho nên rất thích hợp với những công việc có tính sáng tạo. Hơn nữa còn có Hàm trì đào hoa tinh nên vận đào hoa tương đối vượng, những người còn độc thân dễ dàng tìm kiếm cho mình đối tượng ưng ý. Dù vậy, Hối Khí hung tinh xuất hiện gây hại cho những người đã kết hôn khiến cho vợ chồng bất hòa, có kẻ thứ ba xen vào.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2017

Sự nghiệp năm 2017 của người tuổi TuấtThái Dương tinh nhập mệnh khiến cho sự nghiệp của người tuổi Tuất phát triển tương đối tốt, đặc biệt nam giới với những ngành nghề như là chế tạo máy tính điện tử, xe hơi,… Bên cạnh Thái Dương còn đem tới sự công bằng, nhân khí hài hòa. Tuy thế nhược điểm là dễ xao nhãng, bỏ qua tiểu tiết nhỏ.

Hối Khí ảnh hưởng cùng với Hại Thái Tuế cho nên khó tránh khỏi có những lúc khách hàng hay đồng nghiệp đưa ra những yêu cầu vô lý hay thể hiện sự không hợp tác khiến cho bản mệnh nảy sinh những tư tưởng tiêu cực.

Tài lộc năm 2017 của người tuổi Tuất

Đinh Dậu chính là năm tài vận của người tuổi Tuất vô cùng tươi sáng. Quý nhân xuất hiện khiến cho việc làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió, những người buôn bán có nhiều mối làm ăn, vì thế phải nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền.

Dù vậy tâm lý của người tuổi Tuất dễ dao động và xuất hiện những tư tưởng tiêu cực cho nên dễ bỏ qua những cơ hội tốt. Tháng 3, 6 và tháng 9 âm lịch có điềm báo phá tài, tiền tới tay rồi nhưng còn bị người khác cướp mất.

Tình cảm năm 2017 của người tuổi Tuất

Sang năm Đinh Dậu những người tuổi Tuất được Hàm Trì đào hoa tinh lâm mệnh, đây chính là thời điểm mà vận đào hoa của bạn vượng phát nhất, gió xuân phơi phới, đắc ý muôn phần. Thái Dương đại diện cho quý nhân là phái nam cho nên tình duyên của nữ mệnh vô cùng sinh động.

Những người đã kết hôn hoặc là đã có đối tượng thì cần hết sức lưu ý vì vận đào hoa cùng với cục diện Hại Thái Tuế nên hai bạn dễ phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng tới tình yêu đôi lứa cũng như là đời sống hôn nhân.

Sức khỏe năm 2017 của người tuổi Tuất

Năm nay tuổi Tuất phải làm việc vô cùng vất vả và chịu đựng nhiều áp lực nên khó tránh khỏi những lúc đau đầu, mệt mỏi. Nhưng may mắn là có cát tinh trợ lực cho nên bệnh cũng sẽ nhanh khỏi, nhưng cái chính vẫn là ý thức chăm sóc bản thân của bạn đấy.

Năm Hại Thái Tuế cho nên bạn cần lưu ý tới vấn đề an toàn giao thông, đặc biệt là những người thường phải đi lại. Trước lúc đi nên làm tốt các công tác chuẩn bị để hạn chế họa huyết quang.

Chủ đề cùng chuyên mục :