Chúng tôi đã tiến hành khảo sát về sáp thơm cho ô tô chính hãng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Nhân vật sáng giá cho ngôi vị sáp thơm số 1 Việt Nam chính là sáp thơm Areon Ken nhập khẩu từ Bulgaria.
=> GIẢI MÃ BÍ ẨN ĐẰNG SAU SÁP THƠM CHO Ô TÔ CHÍNH HÃNG AREON KEN
Nếu bạn chưa sắm ngay sáp thơm nhập khẩu từ Bulgaria sau khi đã tậu được xế hộp đẳng cấp về dinh thì bạn đã bỏ lỡ mất những điều sau:

♦ Thương hiệu số 1 Thế Giới về sản phẩm khử mùi và làm mát xe hơi. Sáp thơm ô tô Areon Ken được sản xuất trên liệu pháp AROMATHERAPY tiên tiến nhất.♦ Giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi khó chịu và cảm giác bức bối, ngột ngạt mỗi khi bước chân lên xe. Thay vào đó là một không gian dễ chịu với hương thơm tươi mát.

♦ Sáp thơm ô tô Areon Ken với rất nhiều mùi hương sang trọng, đẳng cấp nâng tầm giá trị xế cưng của bạn. Cá tính, nhẹ nhàng, năng động, mạnh mẽ…

♦ Số lượng mùi hương đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn: Black Crystal, Bubble Gum, Anti Tobacco, New Car, Vanilla, Strawberry.

♦ ĐẶC BIỆT – Sáp thơm cho ô tô chính hãng Areon Ken giúp bạn có tinh thần sảng khoái. Giảm STRESS, căng thẳng sau công việc. Chống say xe hiệu quả.
♦ Phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người già và trẻ em.

=> NÊN LỰA CHỌN SÁP THƠM CHO Ô TÔ CHÍNH HÃNG NHƯ THẾ NÀO?Khi lựa chọn sáp thơm ô tô cần lưu ý một số điều sau:
– Kiểm tra, lựa chọn sản phẩm nguồn gốc rõ ràng. Chất lượng sản phẩm đảm bảo.
– Khi lựa chọn sáp thơm ô tô cũng nên chọn loại có hương thơm gần giống với mùi nước hoa dùng trên cơ thể.
– Với thời tiết oi bức, không nên lựa chọn loại sáp thơm có mùi hương quá nồng. Nên lựa chọn sáp thơm có mùihương nhẹ nhàng để tạo sự thoải mái cho không gian xe.
– Nếu thích những loại sáp thơm đi kèm với logo cùng với thương hiệu xe thì bạn có thể lựa chọn đúng thương hiệu với xế cưng mà mình đang sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG SÁP THƠM CHO Ô TÔ CHÍNH HÃNG AREON KEN

Đây là một sản phẩm cao cấp đến từ Bulgaria, với truyền thống sản xuất các sản phẩm nước hoa, tinh dầu, sáp thơm lâu đời trong một thị trường khó tính nhất thế giới Châu Âu.

Vậy sử dụng nó như thế nào?
Bước 1: Mở nắp hộp sáp thơm
Bước 2: Nhẹ nhàng kéo bỏ nắp kim loại bên trong.
Bước 3: Đậy nắp lại
Bước 4: Điều chính hương thơm bằng cách xoay nắp hộp.
( Sản phẩm đã có sẵn miếng dán cố định)

=> Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể thoải mái tận hưởng một không gian mới trong xế cưng của mình

Mọi thông tin thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ

OTOM.VN – PHỤ KIỆN Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI
Hotline: 0902 067 883 0938 162 883

Email: otomvn@gmail.com

Website: otom.vn

Facebook: fb.com/otom.vn