Phát 1000 vip code game phục kích mới nhất cho game thủ
phục là một game thuôc thể loại đối kháng trên smart phone hoàn toàn mới lạ và thu hut người chơi! Là một game do VTC phát hành và cùng với tập kích và đột kích thì phục kích là một game đang làm mưa làm gió trên thị trường game Việt nói chung và game mobile nói riêng! Trong game thì chúng ta không thể không nhắc đến hệ thống gift code phục kích! Nên hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn lấy bộ vip code phục kích mobile mới nhất với rất nhiều món đồ cực hot trong bộ code này!

Các phần quà trong bộ vip code phục kích gồm:
+ Thẻ tháng x1
+ UMP45-Gold vĩnh viễn
+ M4A1 Transformer (30 ngày)
+ Nhân vật Rose ***y (30 ngày)
+ Barrett M82A1 (vĩnh viễn)
+ Anaconda R8 (vĩnh viễn)
+ Kukri-gold (vĩnh viễn)
+ x1 Áo giáp (Vĩnh viễn)
+ x1 Mũ (Vĩnh viễn)
+ 1000 kim cương
+ 100000 vàng
Còn rất nhiều vật phẩm hỗ trợ khác trong bộ vip code phục kích này! Các bạn tự khám phá nhé!

Bộ vip code game phục kích này là mới nhất và là sản phẩm độc quyền của haiduong.pro và VTC! ngoài ra còn một số lưu ý khi sử dụng code phục kích: code chỉ sử dụng được một lần ở 1 tài khoản và không hạn chế thời gian! Ngoài ra thì các bạn không nên dùng code với mục đích khác như bán hay lừa đảo nhé! mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn bị làm sao! 50 bạn like, +1 và share đầu tiên sẽ nhận được bộ vip code miễn phí! còn lại mình sẽ bán với giá 50k/1 code tại mục bán code để duy trì trang hoạt động! Ngoài ra còn rất nhiều bản hack phục kích mobile bạn có thể xem thêm!

Hướng dẫn kích hoạt code game phục kích:
Bước 1. Ở giao diện sau khi đăng nhập của trò chơi, nhấn vào hình bánh răng ở góc phải trên cùng (cài đặt) nó sẽ xuất hiện 1 mục: cơ bản, nâng cao, tâm ngắm và gift code
Bước 2: Nhấn vào tab Giftcode
Bước 3: Nhập Giftcode và nhấn OK theo hướng dẫn trên
Ok! chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Nguồn: https://haiduong.pro/tang-code-phuc-...bile-moi-nhat/