đồng hồ treo tường Để có một hình cưới đẹp, điều quan trọng nhất và không thể chối cãi là cô dâu chú rể phải đẹp. Thời hiện đại, với công nghệ make up tiến bộ, việc có một ngoại hình đẹp không phải là điều có thể gây khó dễ cho chuyên viên trang điểm cho dù bạn có “không đẹp” đến mức nào.Điều nữa quyết đinh mức độ lung linh của tấm hình ảnh ngày cưới là khung nền. Thời nay, các bạn trẻ yêu thích kiểu chụp ngoại cảnh, càng gần với thiên nhiên càng tốt. Thực tế, đây không phải là điều quá quan trọng cho một bộ ảnh cưới, vì thực tế đã chứng minh những bộ hình cưới được chụp ở studio cũng lung linh không kém. Tuy nhiên, cái lợi mà khung cảnh thiên nhiên mang lại là với những tâm hồn thư thái, thoải mái, bạn tha hồ sáng tạo những tư thế chụp hình đẹp.
quà tặng khách hàng dịp tết
tranh treo phòng khách . Bạn có thể chọn lưu hình ảnh ngày cưới ấy trong một cuốn trên những trang lịch hay làm tranh treo tường. Đối với các bạn trẻ ngày nay, việc biến ảnh cuới làm tranh treo tường đang rất được yêu thích. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ, tranh treo tường cao cấp thường có độ bền rất cao và không lỗi thời. Bạn có thể lựa chọn khổ lớn hay bé, chất liệu tốt nhất hay tốt vừa, tranh nguyên bộ hay một tấm...tùy theo cách trang hoàng nhà và sở thích của bạn.


Ngày cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất của một đời người. Bởi con ai đó có thể giàu sang hay nghèo, có thể may mắn hay không, có thể khoẻ mạnh hay ốm yếu… nhưng không thể phủ nhận rằng tất cả đều cầu mong được yêu thương. Và hình cưới chính là dư âm của ngày đặc biệt ấy khi thời gian trôi đi.