Tìm hiểu cách kéo núm vú bị tụt vì không chỉ khiến bạn mất tự tin về vẻ đẹp thẩm mỹ của vòng 1 mà điều này còn ảnh hưởng không ít đến đời sống vợ chồng. Trong quá trình cho con bú, nếu núm vú bị tụt cũng sẽ gây nhiều khó khăn.

Sở hữu một bầu ngực đẹp là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ. Và làm ngực săn chắc sẽ bao gồm sự hài hòa của các yếu tố như: kích thước bầu ngực, màu sắc nhũ hoa, hình dạng của núm vú…
Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp vòng 1 của chị em, các chuyên gia đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp kéo núm vú bị tụt bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, mang đến nhiều niềm vui cho chị em.
Kéo núm vú bị tụt là phương pháp kéo núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn, giúp cải thiện hình thái của núm vú. Kết quả cho thấy kĩ thuật này có thể giúp chị em có được núm vú đẹp tự nhiên.
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt áp dụng cho những trường hợp nào?
– Núm vú bị tụt do bẩm sinh
– Kéo núm vú để cải thiện chức năng cho con bú
– Vú bị viêm làm núm vú tụt vào
– Kéo núm vú để cải thiện tính thẩm mỹ của đầu ngực
Công nghệ kéo núm vú bị tụt có có hầu hết trên thẩm mỹ viện toàn quốc sẽ mang lại cho bạn hiệu quả vĩnh viễn, ổn định lâu dài. Trong trường hợp núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật vú bằng các dụng cụ chuyên biệt giúp núm vú nhô ra ngoài như bình thường. Còn đối với trường hợp nặng hơn, bác sỹ sẽ phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt để giúp bạn có được kết quả như ý.
Xem thêm bài viết tại đây

>>> làm gì để ngực to lên

>>> nâng ngực có đau không

Chủ đề cùng chuyên mục :