Bài viết: Hack map nhìn hết bản đồ liên quân mobile cho Android, IOS
Các bản hack liên quân mobile ngày càng được ra mắt nhiều hơn, trong đó có các bản hack vô cùng hot như hack vàng, hack quân huy, hack ruby cho đến nhưng bản hack shop liên quân mobile. Các bản hack này đã nhanh chóng đến với các game thủ tuy nhiên garena cũng đang fix dần dần rồi! Nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 bản hack ngoài sự mong đợi đó chính là hack bản đồ liên quân mobile, một tính năng hot không kém những bản hack trước đây!

Giới thiệu bản hack nhìn xuyên bản đồ liên quân mobile
Bản hack map với chức năng chính là có tầm nhìn xuyên bản đồ, nhìn xuyên bụi không bị mất tầm nhìn. Ngoài nhìn được các tướng ra nó còn nhìn được cả các bãi chim, thú, bùa xanh bùa đỏ… bản hack này rất thích hợp cho game thủ ngoài việc đi gank đi chộm quái rừng hay đi rình quân địch mà nó còn giúp chúng ta có thể áp sát bắt lẻ, có thể tránh được những lần đi gank của quân địch! Với bản hack map liên quân mobile này mình đã chia ra làm 2 bản với một bản miễn phí mỗi ngày chỉ hack bản đồ được 3 trận! Còn bản trả phí 50k vĩnh viễn bạn sẽ nhìn được tất cả các trận!

tải hack map, bản đồ liên quân mobile
Các chức năng hack thật tuyệt vời phải không các bạn! Tuy nhiên nó chưa phải là hết bản hack map liên quân mobile còn có cả menu bật tắt từng chức năng hack và có thể bật tắt ngay trong trận! Khi đăng nhập vào game các bạn nhấn tổ hợp phím tăng và giảm âm lượng menu hack sẽ hiện ra và có thể bật tắt theo ý muộn của bạn! mình sẽ chỉ tặng bản miễn phí cho 50 bạn nhanh tay like, share và tag 5 người bạn ở chế độ công khai sớm nhất nhé! sau đó để lại facebook ở dưới mình check đã share và tag chưa và gửi cho. Còn lại mình sẽ bán 50k ở mục bán hack (Sẽ update hack free cho những lần ra phiên bản mới về sau và chỉ bán 500 bản để tránh hack tràn lan) Các bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình bản hack nào!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Nguồn: https://haiduong.pro/hack-map-nhin-h...o-android-ios/