Những cách kết hợp trang phục cho bé trai rất sành điệu này sẽ là xu hướng thời trang được ưa chuộng cho các bé trai trong mùa thu- đông này.


Những chiếc áo sơ mi, áo phông của bé nếu được kết hợp một cách tinh tế sẽ tạo nên một trang phục rất khỏe khoắn, đẹp và thời trang bé trai. Những ý tường kết hợp quần áorất phong cách này có thể sẽ giúp cho bé chuẩn bị trang phục đi học, đi chơi cho bé yêu trong những ngày thời tiết se lạnh

Áo gi lê kết hợp áo sơ mi và quần túi hộp

Áo gi lê có thể là chất áo gió, áo len mỏng hoặc các chất kaki dày. Với cách kết hợp quần áo này cho bé, bạn nên cho bé mặc áo sơ mi dài và không bỏ áo trong quần. Quần kaki ống xuông với túi hộp hoặc quần nhung dày tạo dáng khỏe khoắn và năng động cho bé trai.


Áo khoác kết hợp áo nỉ dài tay hoặc áo len

Trang phục được yêu thích nhất của các bé trai chính là những chiếc áo nỉ mũ rất khỏe khoắn. Với chiếc áo khoác mỏng bên ngoài, bé trai xinh xắn trong bộ trang phục thể thao rất phong cách và cá tính. Với chiếc áo khoác dài tay, cá tính hơn khi bạn gập gấu áo của bé lên để cho chiếc áo bên trong lộ tay ra ngoài.

Áo nỉ phong cách cùng quần jean hoặc kaki túi hộp

Đây là cách kết hợp đơn giản và hiệu quả nhất với trang phục dành cho bé trai. Bạn cũng có thể mặc cho bé một chiếc áo phông dài bên trong và mặc áo nỉ ra ngoài. Cách kết hợp tưởng chừng như rất luộm thuộm này lại tạo cho bé một vẻ đáng yêu và khỏe khoắn.