Bạn đang có nhu cầu mua sắm cho mình 1 chiếc đàn piano để tập luyện nhưng lại chưa có kiến thức về việc mua đàn piano cũng như mứcgiá các loại đàn piano để có thể đưa ra cho mình 1 sự lựa chọn phù hợp nhất. Để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được cây đàn tốt, gắn liền với bạn theo suốt quãng đường học chơi đàn piano cũng như phù hợp với khả năng tài chính của bạn thì Việt Thương Shop sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về mức giá của một số loại đàn piano cơ rẻ nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây.Giá đàn piano rẻ nhất hiện nay

Đối với đàn piano thì yếu tố quyết định đến mức giá chủ yếu là từ thương hiệu sản xuất, một số loại đàn piano đến từ các thương hiệu nổi tiếng và với mức giá cao phải kể đến như Shikeru với chiếc đàn Piano Kawai, Stineway & Sons…Đương nhiên với mức giá cao như vậy thì những chiếc đàn này cũng mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời bởi âm thanh mà nó mang đến cũng như chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên đối với những bạn mới học chơi đàn piano hay những ai chưa đủ tài chính để cí thể cho trả cho những chiếc đàn có mức giá quá đắt thì với mức giá đàn piano rẻ nhất của 1 số loại đàn dưới đây sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Đàn Piano Boston UP-118E:

- Piano Boston là một thương hiệu đàn piano khá nổi tiếng về sự hoàn hảo âm thanh cũng. Với kiểu dáng bên ngoài đẹp, sang trọng, âm thanh dày, ấm, ngân vang sẽ làm cho bạn một sức hút mạnh liệt.

- Từng soundboard của đàn piano Boston UP-118E được làm bằng tay từ gỗ Sitka spruce- là loại vật liệu cho âm cộng hưởng tốt nhất. Đồng thời các soundboard \ cũng được gia công một cách tỉ mỉ, cho phép độ rung tự do hơn, mang đến âm thanh mạnh mẽ.

Đàn piano Kawai K-300:

- Đàn piano Kawai K-300 được làm từ những vật liệu mới dựa trên sự thừa kế của người anh em tiền nhiệm là K3 nhưng với những nét thiết kế mới, đàn piano Kawai K-300 cho âm thanh mạnh mẽ hơn, vang hơn, rộng hơn, ấm và dày hơn.

- Đàn piano Kawai K-300là một trong các loại đàn piano nổi tiếng từ Nhật Bản với giá thành phù hợp, chiếc đàn này cho ta một chất lượng âm thanh tốt cũng như sự trình diễn chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính.

Trên đây là 2 trong số rất nhiều những dòng sản phẩm đàn piano với chất lượng tốt và giá thành phù hợp cho nhu cầu của nhiều khách hàng.

Để có thể mua sắm cho mình 1 chiếc đàn phù hợp nhất thì Việt Thương chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Việt Thương chuyên bán các loại đàn piano cơ mới được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Piano Steinway & Son, Piano Shigeru Kawai, Boston, Kawai, Samick, Ritmuller….

Đến với Việt Thương bạn không chỉ lựa chọn cho mình được một chiếc đàn piano có chất lượng tốt mà còn được hưởng những được những chính sách ưu đãi như chế độ bảo hành hấp dẫn, vận chuyển miễn phí đối với những đơn hàng nhất định, đặc biệt khi đến cửa hàng bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giúp bạn lựa chọn được cho mình chiếc đàn phù hợp nhất.