Tranh đồng hồ Suemall Spa thư giãn PT161003

Tranh đồng hồ Suemall Spa thư giãn PT161003 là bức tranh mang đến cho người xem cảm giác thư giãn và thoải mái. Với lối thiết kế phá cách và cách treo độc đáo sẽ càng làm tăng thêm sự mới mẻ cho không gian Spa của bạn. Những viên đá spa được kết hợp thật hoàn hảo với ánh nến tạo nên cảm giác thật ấm cúng và giúp chúng ta rũ bỏ được những xô bồ mệt mỏi ở bên ngoài xã hội. Cuộc sống hối hả quanh ta khiến bạn không thể tránh khỏi những mệt mỏi và lo âu, bộ tranh đồng hồ Suemall Spa thư giãn PT161003 sẽ giúp bạn cảm nhận được sự xoa dịu trong tâm hồn.
Tranh đồng hồ Suemall Spa thư giãn PT161003

Chất lượng đi đôi với giá thành
Tranh đồng hồ Suemall Spa thư giãn PT161003*với yêu cầu về giá thành và chất lượng, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn tìm cách sáng tạo trong công nghệ nhằm mang lại những bộ tranh treo tường với độ bề cao, đó là những tấm gỗ cường lực cao cấp MDF nhập khẩu từ Malaysia, với chất chống mối mọt và phủ melamine, giúp đồng hồ tranh có độ bền, khả năng chống xước, chống biến dạng, môi trường ẩm thấp. Mực in chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được in cán lên mặt gỗ, giúp thời gian sử dụng tranh trang trí Suemall bền bỉ và dễ dàng lau rửa được bằng vải ẩm dễ dàng tiện lợi. Hiện nay Suemall được người tiêu dùng xem là công ty sản xuất sản phẩm tranh treo tường đồng hồ sáng tạo với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.
Tranh đồng hồ Suemall Spa thư giãn PT161003

Đánh giá về sự tiện lợi
Tranh đồng hồ Suemall Spa thư giãn PT161003*của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được thiết kế nhằm giúp chủ nhà khả năng tự trang trí và tự đóng lên tường, với các khung tranh được thiết kế sẵn móc treo phía sau có thể treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh nhỏ, thậm chí không cần khoan đục tường. Máy Quark sử dụng Pin 2A Maxcell. Bao bì hộp được tạo một cách trang nhã giúp nâng giá trị chiếc tranh đồng hồ ý nghĩa phía trong và hoàn toàn có thể để làm quà lưu niệm cho anh em trong nhà, cô dì và cấp trên.
Tranh đồng hồ Suemall Spa thư giãn PT161003

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng
Nhằm mục đích thích hợp với bức tường treo tranh trang trí, công ty luôn tìm cách thiết kế những sản phẩm đa dạng về tông màu của bức tranh, và phải được qua kiểm định, quá trình sản xuất được kiểm duyệt từ kim giờ – kim phút, chống hao mòn pin, máy đồng hồ Đài Loan, đến bề mặt tranh, từng đường nét và thậm chí bề mặt phía sau, tất cả phải thỏa mãn về độ nhẵn và thông qua với quy định xuất xưởng của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH. Đóng gói hộp bồi với thiết kế đẹp mắt để làm quà tặng. Khi treo phải đảm bảo với ánh sáng và cách treo thích hợp, sẽ gây cảm giác 3D cho bức tranh khi nhìn vào*Tranh đồng hồ Suemall Spa thư giãn PT161003.