Đàn ukulele là một dòng đàn nhỏ có 4 dây rất tiện cho đàn hát và được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích. Hiện nay có nhiều cửa hàng bán đàn ukulele tphcm tuy nhiên không phải nơi nào cũng có đủ uy tín cho các bạn mua. Sau đây là một số cửa hàng uy tín lâu đời ở tphcm mà bạn có thể tham khảo.

Những lưu ý khi mua đàn Ukulele ở TP.HCM


Chọn cho mình một cây đàn ukulele có chất lượng âm thanh tốt thì bạn nên tự mình nghe qua các âm thanh và đánh giá về chúng.

Trường hợp bạn không thể tự mình mua một cây đàn ukulele thì bạn có thể nhờ một người bạn hay ai đó có chuyên môn để giúp bạn chọn đàn ukulele phù hợp.


Hãy đến một cửa hàng bán đàn ukulele lớn có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn đồng thời một nơi uy tín sẽ có các chính sách bảo hành tốt cho bạn.

Khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm hoặc dịch vụ khác, khi lựa chọn địa điểm mua đàn Ukulele người tiêu dùng ngoài việc cần có những thông tin, kiến thức căn bản về cấu trúc, đặc điểm của loại nhạc cụ này, thì cũng cần phải có khả năng cảm thụ âm nhạc, sự tinh tế trong cảm nhận âm thanh.

Ban đầu bạn nên xác định rõ ràng mình muốn mua loại đàn ukulele gì, loại có màu sắc và loại trơn không màu sắc. Sau đó bạn hãy tự mình chon một cây đàn tự đánh để xem có vừa tay cầm của mình hay không.

Việc tìm nơi bán đàn Ukulele ở Hồ Chí Minh hoàn toàn không phải là vấn đề quá khó khăn, hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, người tiêu dùng chỉ cần một thao tác đơn giản là có thể tìm thấy khá nhiều địa điểm bán đàn Ukulele. Nhưng điều mà người tiêu dùng quan tâm và chú ý nhất ở đây là mức giá và chất lượng của đàn như thế nào?

Giới thiệu một số cửa hàng bán đàn Ukulele ở TP.HCM


CÔNG TY NHẠC CỤ LOAN PHƯƠNG THẢO
ĐC: 1A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Việt Thanh PIANO

180 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, Hồ Chí Minh
Đây là một cửa hàng bán nhạc cụ uy tín ở TP.HCM được nhiều người biết đến.

CÔNG TY TNHH NGÓN DƯƠNG CẦM
ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
Đây cũng là một công ty bán nhạc cụ dánh tiếng ở TP.HCM

VIỆT THƯƠNG MUSIC
Đây là công ty bán nhạc cụ lớn nhất Việt Nam tạo được uy tín và thương hiệu trong thị trường nhạc cụ nước ta. Hiện Việt Thương có một hệ thống chuỗi cửa hàng trên toàn quốc cho bạn lựa chọn.

Một số cửa hàng của Việt Thương:

- 386 CMT8, Phường 10, Quận 3, TPHCM
- 369 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM
- Tầng 5, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM
- Số 41, Đường 41, Thảo Điền, Q2, TPHCM
- Tầng 4 #15-18, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội