Hiện nay trên thị trường nhạc cụ có nhiều cửa hàng bán đàn guitar, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có uy tín và đủ các dòng đàn guitar cho mọi người lựa chọn cũng như có thể không phải là nhập khẩu chính hãng.Vậy ở trong tphcm có những cửa hàng nào uy tín, chính hãng.

Như thế nào được gọi là tốt, sẽ không có một khái niệm chung cho một địa điểm mua đàn guitar tốt, bởi mỗi người sẽ có những yêu cầu riêng, người này muốn thế này, người kia muốn thế khác. Vì vậy, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào quan điểm và lựa chọn của từng người tiêu dùng.
Một địa điểm được đánh giá là có uy tín và đảm bảo chất lượng, họ sẽ đảm bảo làm hài lòng khách hàng ngay từ khi khách hàng bước chân vào cửa hàng đến khi khách hàng rời khỏi cửa hàng và khi khách hàng có thắc mắc cần giải đáp. Người tiêu dùng có thể căn cứ vào điều này để lựa chọn địa điểm phù hợp. Mua đàn guitar ở đâu tphcm không quan trọng, quan trọng là cây đàn chọn mua như thế nào?

Nơi mua bán đàn guitar uy tín TPHCMĐến với Việt Thương, người tiêu dùng sẽ được tham khảo tất cả các mẫu đàn guitar hiện có, hầu hết đàn guitar của Shop đều được sản xuất bởi những thương hiệu có uy tín trên thế giới như: Jackson, Fender, Taylor,… Chuyên viên bán hàng của Việt Thương sẽ là những nhạc sĩ, giáo viên dạy nhạc nên việc lựa chọn một cây đàn guitar ưng ý sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khách hàng còn được kiểm tra mẫu mã, chất lượng của đàn trước khi quyết định. Phát triển cả hệ thống bán hàng trực tuyến và cửa hàng vật lý nên khách hàng ở khắp mọi nơi đều có thể mua đàn của cửa hàng.

Không những vậy! Việc coi trọng sự hài lòng của khách hàng nên Việt Thương luôn cố gắng đem lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Hiện tại, cửa hàng của Việt Thương không chỉ có mặt tại Hồ Chí Minh mà tại Hà Nội cũng đã có cửa hàng. Vì vậy, người tiêu dùng khắp nơi khi cần mua đàn guitar đều có thể dễ dàng đến các cửa hàng đến chọn lựa. Chắc chắn rằng với các sản phẩm đàn guitar chính hãng, nhập khẩu của các thương hiệu lớn sẽ đáp ứng được tối đa yêu cầu của người tiêu dùng khi ghé Việt Thương Shop.

Hệ thống cửa hàng của Việt Thương Shop:

- 386 CMT8, Phường 10, Quận 3, TPHCM
- 369 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM
- Tầng 5, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM
- Số 41, Đường 41, Thảo Điền, Q2, TPHCM
- Tầng 4 #15-18, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Mọi thông tin xin liên hệ vào số hotline: 0938.218.216