Bài viết: Tặng code liên quân mobile garena cho Android, IOS

Liên quân mobile là một game do garena phát hành và được đông đảo game thủ nhiệt tình ủng hộ! Game có lối chơi không khác gì liên minh huyền thoại trên máy tính tuy nhiên được phá cách và trở thành một game mobile hàng đầu Việt Nam! Game thuộc thể loại chiến thuật và không nhưng thế nó có cả bản đồ 3vs3, 5vs5, có thể đấu xếp hạng, đấu thường và đấu tùy chọn… Tuy nhiên số tướng trong game cũng rất hạn chế và cũng tốn không kém đầu tư chơi để sở hữu hết chỗ tướng này!

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn bộ vip code game liên quân mobile do garena chính thức phát tặng độc quyền trên haiduong.pro! Đặc biệt bộ vip code lần này sẽ không có giới hạn thời gian sử dụng và chỉ có thể nhận được 1 lần/1acc/1 sever! Tuy nhiên trị giá của bộ vip code liên quân mobile garena là rất lớn sau đây là một vài vật phẩm trong bộ vip code liên quân mobile lần này:

1000 quân huy bạn có thể mua đồ tùy thích
2000 Ruby giúp bạn mua ngọc, rương ….
Mở khóa tướng lãnh chúa bất tử Zephys
Mở khóa siêu cấp sát thủ Butterfly
Mở khóa trang phục công chúa bướm Krixi

Bộ vip code liên quân mobile lần này số lượng phát chỉ 1000 code và hiện tại chỉ còn hơn 100 chiếc! các bạn nhớ like, share và tag 5 người bạn của bạn ở chế độ công khai , code liên quân mobile sẽ tự động hiện ra! ngoài ra còn rất nhiều code cũng như các bản hack liên quân mobile khác các bạn có thể xem thêm bên dưới và thường xuyên truy cập để theo dõi những dịp phát code liên quân mobile mới nhất!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Nguồn bài viết: https://haiduong.pro/tang-code-lien-...o-android-ios/