chúng ta đang muốn tân trang và bọc lại sofa da cho văn không gian của bạn, hay chọn cho văn không gian mình một bộ ghe sofa? Các bạn cảm thấy bối rối vì có quá nhiều lựa chọn, và cũng không biết Chất liệu ghế sofa nào là tốt nhất, nội thất nào phù hợp nhất cho căn phòng? ghế sofa thường tương đối mắc tiền (động dao từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng), vì thế hãy cân nói thật kỹ khi mua bộ sofa phù hợp với tầm giá hợp lý nhất.

Các công ty thường bán những bộ ghế sofa lỗi mốt, hoặc tồn kho với giá tốt để kích thích nhu cầu tiêu dùng cũng như giải phóng kho hàng. Tuy nhiên bạn đừng vội tậu ngay bất cứ bộ sofa nào trước khi nắm được những kinh nghiệm sau đây:

1. mua một bộ sofa da là một theo vô cùng không dễ dàng cho bất cứ ai để thực hiện, chính yếu là do thời gian chờ đợi đặt hàng lâu. Sản phẩm sau khi khiến cho xong, thậm chí sau khi chuyển về không gian thì Các bạn mới phát hiện ra những điểm không hay của nó. thế nên bạn cần phải có những kiến thức hiểu biết chung về sofa phòng khách.

2. bạn cần đo chiều dài, chiều rộng chính xác của vị trí dự định đặt sofa da. Hãy chắc chắn rằng bộ sofa mà bạn đang muốn chọn phải phù hợp với nội thất trong không gian mà Quý Vị muốn đặt nó. phải phải hình dung không gian sẽ trông như thế nào, chỗ ngồi có thoải mái không ví như Quý khách đặt bộ ghe sofa vào vị trí đó, lối ra vào có bị ảnh hưởng gì không? Thông thường bộ ghế sofa được đặt tại góc để che đi độ xấu của góc khuất đồng thời tiết kiệm diện tích.

3. ghe sofa phải mang lại sự nghỉ ngơi, vô tư khi sử dụng. cho nên Quý khách cần yêu cầu người bán hàng cho phép được ngồi lên ghế sofa trong một khoảng thời gian để cảm nhận. Chỗ ngồi ghế sofa phải êm và có độ lún vừa phải, tuy nhiên nếu quá mềm thì lại là biểu lộ của mút chất lượng tồi. Khi đứng dậy thì vết lún phải tự động trở về hình trạng ban đầu. nội thất văn không gian

4. Chiều cao của phần lưng tựa, chiều dài rộng của đệm ngồi và tay sofa da cũng cực kỳ quan trọng. Anh chị buộc phải thử ngồi xuống, đặt tay lên chỗ gác tay và đứng dậy ngay. nếu Quý khách không gặp khó khăn gì khi đứng dậy thì chiều cao, chiều dài của ghế sofa ngồi và vị trí gác tay của bộ sofa đó được thiết kế ưng ý với khổ người của bạn. tuy nhiên bạn cần thử độ chắc chắn của sofa phong khach bằng phương pháp thử rung lắc đệm tựa, hay lắc người sang hai bên khi ngồi thử.

5. Chất liệu gỗ dùng để đóng khung gỗ sườn là những vấn đề cần phải quan tâm trước khi quyết định chọn mua bất kỳ bộ sofa da nào. khung gỗ của ghế sofa cũng rất quan trọng như là mút hay nỉ (hoặc da bọc Ngoài). khung gỗ thông cái rẻ tiền thường được khiến cho bằng gỗ công nghiệp (đã được tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt) có chất lượng vừa phải thích hợp với túi tiền bình dân, có tuổi thọ lên tới 5 năm. khung gỗ thông bằng Chất liệu gỗ tự nhiên thì tốt hơn nhiều và sẽ có thể tồn tại lâu (thậm chí bạn sẽ bọc lại và thay mút trên chính khung đó sau phổ biến năm sử dùng) tuy nhiên giá khung gỗ tự nhiên có thể đắt gấp 2-3 lần khung công nghiệp.

6. sofa da không gian sẽ đượ bọc nỉ hoặc da tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của bạn. Chất liệu liệu da (và ở một giá thành rẻ hơn Các bạn sẽ có thể dùng simili) có ưu điểm là vệ sinh, thông thoáng nhưng thường ngày chỉ yêu thích dùng ở căn phòng công sở. vật liệu nỉ (vải hoặc nhung hoặc nỉ tuyết) vô cùng phù hợp với người nhà (phục vụ nhu cầu nằm xuống ghế sofa, điều mà ở tại văn phòng thì bạn không thể làm cho như vậy