Hiện nay em gái mình có vấn đề về bộ ngực chưa được phát triển. Qua tìm hiểu bạn bè và báo chí có nghe về phương phát nâng ngực giúp cải thiện bầu ngực nhỏ. Nhưng chúng tôi vẫn băn khoăn xem chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu .tôi xin cám ơn.

Trả lời:

Chào bạn , rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau :

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực được coi là loại tiên tiến nhất hiện nay là nâng ngực nội soi . như chúng ta đã biết khi nâng ngực thì đa số đều phải để lại vết sẹo ở ngưc như thế sẽ rất mất thẩm mỹ. nhưng công nghệ nâng ngực nội soi này sẽ thực hiện 1 tiểu phẫu từ nách ra vẫn có sẹo nhưng chỉ để lại một vết cực nhỏ và dưới nách nên rất khó để có thể nhìn thấy.

Hiện nay kỹ thuật phẫu thuật nâng vú này có hầu hết các thẩm mỹ viện trên toàn quốc . Nhưng không phải ai cũng có được kinh nghiệm chuyên sâu về vấn đề nâng ngực này thì không phải nhiều thẩm mỹ viện có thể thực hiện được.Vấn đề ở đây là tình an toàn và khả năng phẫu thuật với vết mỗ nhỏ nhất .

Chúng ta có thể dễ dàng tìm những thẫm mỹ viện uy tín trên mạng địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được tiếp thu các kĩ thuật phẫu thuật mới từ các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Úc…..Lưu ý với các bạn không nên lo lắng phẫu thuật nâng ngực có đau không . Bỡi vì đã là phẫu thuật là phải đau , không nên băn khoăn nhiêu tùy vào thể trạng của chính bạn . có nhiều người không đau , nhưng cũng có người lại rất đau

Với các trang thiết bị hiện đại nhất, hỗ trợ rất tốt cho quá trình phẫu thuật như máy Vectra 3D, đây là máy chụp và phân tích chính xác kích cỡ ngực thích hợp nhất cho bạn. Việc này giúp bác sĩ chỉ cần chọn chính xác túi ngực cần sử dụng và thực hiện đưa túi ngực vào một lần duy nhất, nhằm tránh tổn thương mô mềm vùng ngựcho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ

Chủ đề cùng chuyên mục :