Bài viết: Tặng code võ lâm truyền kỳ mobile mới nhất

Võ lâm truyền kỳ mobile là game nhập vai kiếm hiệp hot nhất hiện nay. Game vừa mới ra vào cuối tháng 9 nhưng đã gây rất sốt cho các game thủ và được nhiều các bạn trẻ yêu thích. Game tựa game võ lâm truyền kỳ trên pc và được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội, có chất lượng cao. Vào game các bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với những trận pk đặc sắc, hệ thống đấu boss rơi đồ cực hấp dẫn. Ngoài ra còn vô số tính năng mà các bạn tha hồ trải nghiệm.

Bài viết này của mình chủ yếu là chia sẻ cho các game thủ bộ vip code võ lâm truyền kỳ mới nhất và có rất nhiều vật phẩm cần thiết. Bộ vip code này là một sản phẩm độc quyền của trang web, vì vậy các bạn hãy nhanh tay để có thể sở hữu bộ vip code này. Sau đây là các vật phẩm có trong vip code:

Thiên kiếm lệnh x5
Ngưng tuyết uyển x5
Bạc x200000
Tàng bảo đồ x5
Bạch ngọc thoa x10
Thẻ x10 exp
Đá hồn Liễu tiêu đình x5
Diệu nhật ngoa x10
Rương võ thần hoàng kim x10
Rương võ thần bạch thân x10

Bộ vip code võ lâm truyền kỳ mobile thật là tuyệt vời không các bạn. Ngoài ra còn rất nhiều vật phẩm khác bên trong các bạn tự khám phá nhé. Bộ vip code này không có thời hạn sử dụng tuy nhiên mình sẽ chỉ phát 100 chiếc cho các bạn nào like, share và +1 nhanh nhất nhé. Ngoài ra mình bán giá 50k trong mục bán code nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có trải nghiệm tuyệt vời!!!
Nguồn bài viết: https://haiduong.pro/tang-code-vo-la...bile-moi-nhat/