Trên thị trường đang mang mọi dòng giàn phơi quần áo hòa phát được chào bán sở hữu bề ngoài và khối lượng chịu tải khác nhau. Điều này làm cho người dùng băn khoăn, không biết chọn dòng giàn phơi chịu tải bảo nhiêu kg là hợp lý? không mang gì khó, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp mua cho mình 1 bộ giàn phơi đồ ham mê nhất.

Xác định nhu cầu giặt giũ, phơi phóng hàng ngày của gia đình

Giàn phơi hoàn hảo với cơ cấu hoạt động như một hệ thống ròng rọc, dùng tay quay để nâng những thanh phơi lên cao lúc phơi đồ và hạ xuống thấp để treo và thu đồ. Mỗi bộ giàn phơi mang khả năng nâng, và chịu nặng được khối lượng khác nhau. do vậy, để mua đúng loại giàn phơi tuyệt vời có sức chịu tải (khả năng chịu nặng lúc phơi đồ) yêu thích thì bạn đề nghị xác định được nhu cầu giặt giũ và phơi đồ hàng ngày của gia đình mình trước.

Xác định nhu cầu phơi của gia đình để lựa chọn cái giàn phơi thông minh sankaku phù hợp

các gạch đầu mẫu bạn cần liệt kê ra đấy là: gia đình bạn có bao nhiêu thành viên, nhu cầu giặt một ngày với số lượng quần áo là bao nhiêu? có bao nhiêu phòng ngủ, nhu cầu phơi chăn, ga, chiếu với to không? gia đình bạn sở hữu trẻ nhỏ hay không? để từ đó xác định nhu cầu phơi hàng ngày của gia đình mình.

mua giàn phơi tối ưu chịu tải được bao nhiêu kg là lý tưởng

Từ việc xác định nhu cầu giặt giũ và phơi phóng của gia đình bạn hãy tậu hiểu xem dòng giàn phơi có khối lượng chịu nặng bao nhiêu kg là thích hợp có gia đình bạn.

Điểm qua thị trường giàn phơi quần áo tối ưu bây giờ, Hòa Phát là 1 trong các nhãn hiệu được nguời tiêu dùng tin cậy nhất. những mẫu giàn phơi của hãng đều đem đến khả năng phơi thấp mang số lượng lên tới 80 mẫu cùng lúc và sở hữu khả năng chịu tải phổ biến dao động từ 40 – 60kg.

trường hợp gia đình bạn chỉ sở hữu từ 2-3 thành viên, bạn với thể tìm cái có sức chịu tải 40kg, dự án sở hữu từ 4 – 5 thành viên bạn buộc phải chọn chiếc với sức chịu nặng 45kg, dự án trên 6 người bạn bắt buộc tìm cái mang sức chịu nặng phải chăng nhất 60kg.

Tuy nhiên, gia đình nào cũng sở hữu nhu cầu phơi các đồ nặng, rộng như chăn, ga, đệm mỏng nên để mang thể vô tư phơi đồ bạn yêu cầu sắm cái sở hữu khối lượng chịu nặng thấp nhất, bởi nó vừa bền hơn, chất lượng phải chăng hơn mà giá cả cũng ko đắt hơn rộng rãi so với các mẫu khác.

Việc mua lựa được 1 bộ giàn phơi quần áo thông minh ưng ý sở hữu nhu cầu sẽ giúp cho gia đình bạn phơi đồ nhẹ nhàng, đơn giản và hiệu quả hơn