Cần đặt những vật dụng thật ngăn nắp, không gian thông thoáng mát mẻ và không thể thiếu có một chiếc bình hoa tươi thắm trên bàn để chào mừng các thành viên về ngôi nhà mới Công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Trâu Vàng xin tư vấn các bạn một số điều đặc biệt lưu ý cần thiết sau :


Dọn sạch và sắp xếp ngăn nắp các vật dụng


Trước lúc di chuyển,các bạn nên kiểm tra lại những vật dụng nào còn mới và sử dụng được thì lau dọn chúng thật sạch sẽ và đóng hộp ngăn nắp.Còn những vật dụng cũ có thể cho bà con người thân. Làm như vậy các bạn sẽ giảm nhẹ được một lượng đồ cồng kềnh trên khi vận chuyển và khởi đầu muốn những vật dụng đều mới trong ngôi nhà mới.

Chuẩn bị thùng carton


Để đóng gói đồ đạc một cách an toàn thì bạn phải sử dụng thùng carton. Bạn chuẩn bị số lượng thùng cart nhiều hơn lượng đồ đạc đóng gói bởi vì nó rất dễ phat sinh những thứ cần thiết để đựng thêm. Thùng carton phải dày và cứng cáp thì bọc lốt mới an toàn cho các đồ dùng trong quá trình di chuyển.. Ngoài ra bạn còn dùng đến nệm, vật xốp, giấy vụn dùng để bọc lốt các vật dụng dễ vỡ để tránh va chạm trầy xướt trong khi di chuyển.
Đóng gói sẵn các vật dụng


Bạn nên chuẩn bị thu gom các đồ vật đâu vào đấy, đóng gói sẵn từng thứ sao cho an toàn và phù hợp, tránh bị va đập trầy xướt trong lúc xe đang chạy. Có như vậy bạn rất tiết kiệm được thời gian khi săp xếp đồ đạc sau khi đã đến nhà mới

Bài trí đồ đạc một cách tiện lợi hơn


Nếu kiều kiện thỏa mái chút, bạn nên thuê dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp để lau chùi dọn dẹp và trang trí cho ngôi nhà mới trước 2 đến 3 ngày rồi dọn đến.Hãy đặt những bình hoa tươi, xịt phòng thơm mát để mang lại cảm giác chào đón. Ngoài ra, bạn có thể mua chổi lau nhà, thảm, ga trải giường, rèm mới… Điều này đặc biệt có hiệu quả với những gia đình có chuyện rắc rối vừa xảy ra, hoặc chủ nhà gặp thất bại trong công việc. Những vật dụng mới có tác dụng tạo cảm giác mới mẻ, giúp chủ nhân có những bước đi mới trong mọi việc.

Chuẩn bị một bàn thờ mới


Nếu nơi bạn dọn dẹp nhằm kinh doanh, bạn nên đặt một ban thờ Thần Tài. Nếu là nơi sinh sống, trước khi chuyển sang nhà mới, bạn nên nhờ thầy làm lễ chuyển bàn thờ để đảm bảo sự thành kính với tổ tiên.

Một buổi party để chào đón cuộc sống mới


Bạn có thể mời một vài người hàng xóm, cộng với các anh em ruột thịt, thân thiết để dự buổi tiệc về nhà mới. Nên có tiếng nhạc đàn hát, không khí vui nhộn sẽ khởi đầu mọi việc thuận lợi tốt đẹpCông ty chuyển nhà giá rẻ Trâu Vàng luôn tin rằng những lời khuyên trên sẽ giúp ích cho khâu chuẩn bị chuyển nhà của quý khách. Đừng ngại khi quý khách cần tư vấn, hãy gọi điện ngay cho dịch vụ chuyển nhà Trâu Vàng theo số hotline: 0989.651.240 . Chân thành cảm ơn!

Chủ đề cùng chuyên mục :