Kết giao bạn bè bằng hữu, cứu thế tế bần, trải nghiệm cuộc sống với bao đua chen, tương trợ, ân oán trên đời với bạn bè, kẻ thù luôn là những điều cần có trong cuộc sống. Xuất phát từ những điều gần gũi đó, game Võ Lâm Truyền Kỳ, hay còn gọi là game Võ Lâm ra đời để phục vụ cho những anh em, những chiến hữu đang có mong muốn sải bước giang hồ, muốn nếm thử những mĩ vị dân gian của cuộc sống tinh thần thông qua play game.
Với ý nghĩa đó, từ khi thành lập đến nay đã hơn 11 năm, game Võ Lâm đã để lại trong lòng những game thủ mộ điệu biết bao hồi ức tốt đẹp về những ngày tháng cùng ăn cùng ngủ với game. Và hứa hẹn sẽ còn thu hút nhiều game thủ thế hệ sau nữa.
Game Võ Lâm không phân biệt tuổi tác, trình độ và xuất thân sang hèn. Chỉ cần có một đam mê chu du tứ hải giang hồ, khao khát khám phá, luôn luôn chiến đấu vì điều mình thích và một bầu nhiệt huyết muốn dùng bản lĩnh thật sự chiến thắng cả thiên hạ thì bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành một game thủ thực sự.
Được tạo ra dựa trên phiên bản Võ Lâm bản quyền, game Võ Lâm lậu là một phương pháp tốt để anh em giải quyết vấn đề phí tổn bản quyền. Võ Lâm lậu được đánh giá là có hình thức và cách thức chơi hoàn toàn giống với Võ Lâm chính thức, nhưng Võ Lâm lậu không có nhà quản lý game, nên cũng không hu bất kỳ khoản phí nào hay những điều kiện ràng buộc nào cả. Võ Lâm lậu ra đời để giúp anh em game thủ có được những phút giây thư giãn thoải mái, giúp thỏa đam mê và khát khao chiến thắng.

Game Võ Lâm lậu luôn thu hút rất nhiều người chơi và thử sức bởi chính cảm giác mới mẻ và đầy phấn khích đó. Những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn sẽ luôn có mặt để tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho anh em. Ngoài ra, game Võ Lâm lậu luôn là tạo mọi điều kiện cho anh em giao lưu với nhau, những sân chơi tập thể, những event được tổ chức thường xuyên sẽ giúp anh em tích lũy thêm kinh nghiệm chiến đấu và kết giao thêm nhiều bằng hữu.
Những phiên bản hấp dẫn như Công Thành Chiến, Võ Lâm Sơn Hà Xã Tắc trong Võ Lâm lậu sẽ giúp anh em có những phút giây thư giãn cực kỳ thoải mái. Hãy làm cho nhân vật của bạn càng phi thường hơn, leve cao hơn thì bạn sẽ nhận được nhiều trang bị có sức chiến đấu mạnh hơn. Hãy cùng nhau trải nghiệm Võ Lâm lậu.