Thế giới của sách ấy không cần thiết phải quá xa hoa… chỉ cần bạn cảm thấy thật dễ chịu là đủ. Một không gian đọc sách lý tưởng là phải đủ ánh sáng, tĩnh mịch và thư thái đến mức bạn có thể ngồi lỳ trong đó mà nghiền ngẫm những cuốn sách.
đồng hồ treo tường quảng cáo
Trong trường hợp bạn không rảnh để chăm sóc cây xanh, hãy sử dụng tranh treo tường. Tranh treo trường sẽ giúp trang trí không gian của bạn và tạo điểm thu hút cho căn phòng. Những bức tranh đầy màu sắc hoặc khung cảnh bạn yêu mến chắc chắn sẽ làm cho góc đọc sách của bạn trở nên vô cùng đáng yêu.Nơi đọc sách cần yên lặng và đơn giản, nhưng không bởi thế mà thiết kế qua loa. Nơi ấy nhìn càng cuốn hút, bạn càng muốn đọc sách nhiều hơn. Trang trí cho không gian đọc sách của mình bằng hoa tươi hay tranh trang trí phòng khách
là cực kỳ thích hợp.
Đồng hành cùng sự phổ biến của các kênh giải trí kiểu mới, sự ra đời của điện thoại thông minh … thói quen đọc sách... đang đứng trước nguy cơ bị lãng quên. Nếu bạn là người thích những cuốn sách, còn chờ gì nữa mà không xây dựng một không gian riêng dành cho sách thật cuốn hút?
quà tặng đồng nghiệp