Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của phụ nữ trên toàn thế giới .Có người thích sửa mũi, răng , mắt , hoặc gọt cằm đề mình trở nên quyến rũ , xinh đẹp hơn . thì phẫu thuật thẫm mỹ ngực cũng giúp chị em trở nên tự tin trước cánh mày râu hơn

Chị em nâng ngực để tự tin hơn

Trong các loại hình dịch vụ thẩm mỹ thì phẫu thuật đặt túi ngực là loại hình phẫu thuật cho thấy hiệu quả tức thì và lâu dài so với các hình thức chỉnh sửa khác. Hiệu quả đạt được ngay sau khi làm xong. Cho nên, có thể khẳng định nâng ngực là một trong những phẫu thuật đáng đầu tư nhất hiện nay đối với chị em phụ nữ.

Phụ nữ sau khi đặt túi ngực xong, có thể thấy rõ sự tự tin hơn trước kia rất nhiều. Họ bắt đầu dám diện những trang phục bắt mắt, gợi cảm mà trước đó họ chưa bao giờ dám nghĩ đến. Vậy nên trong cuộc sống, giao tiếp, công việc… họ cũng dễ dàng thành công hơn xưa.

Theo kinh nghiệm riêng từ những người từng phẫu thuật ngực ở trung tâm tạo hình thẩm mỹ cho biết: họ tự tin hơn rất nhiều trong quan hệ nam – nữ, vợ chồng sau khi nâng ngực.

Nên nâng ngực bằng phương pháp nào?

Để đảm bảo an toàn, phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện trong bệnh viện dưới kiểm soát gây mê hồi sức tốt. Kỹ thuật cần thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, đúng quy trình kỹ thuật.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ ngực ngày càng được cải tiến về phương pháp. Có nhiều phương pháp nâng ngực an toàn không ảnh hưởng tới sinh con sau này. Chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay được các bác sĩ lựa chọn: phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nhờ kỹ thuật nội soi, việc đặt túi độn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời giảm đau một cách đáng kể cho người được đặt túi. Kỹ thuật nâng ngực nội soi thường được các bác sĩ tiến hành như sau:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây mê toàn thân và tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Bác sĩ tiến hành điều chỉnh và đưa túi độn vào khoang ngực. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng ngực nội soi . Ngoài dịch vụ thẩm mỹ ngực thì hiện nay chị em đang có xu hướng thịnh hành dịch vụ phẫu thuật thẫm mỹ mắt .Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi, vui lòng tham khảo thêm dưới đây

Chủ đề cùng chuyên mục :