Những xì ta này khiến fan choáng váng vì liên tục bay đi nước ngoài mua sắm, mỗi lần mua là tay xách nách mang hàng chục túi lớn bé...

1. Angela Phương Trinh


Từ danh hiệu "bản sao Phạm Băng Băng" với những bộ váy nhái lộ liễu mỹ nhân họ Phạm suốt 2013, Angela Phương Trinh đẫ lột xác mạnh mẽ trong năm 2014. Cô nàng chỉn chu hơn về khoản trang phục, không ngần ngại chi hàng đống tiền để sắm quan the thao nu hàng hiệu và thường xuyên khoe "chiến tích" shopping trên trang cá nhân.Trong những chuyến công tác, du lịch nước ngoài, cô nàng luôn tranh thủ sắm sửa quần áo, phụ kiện cao cấp.


Mỗi lần đi mua sắm, Phương Trinh thu về thành quả rất hoành tráng với hàng đống túi lớn bé xếp thành hàng.


Ngoài hình ảnh đi mua sắm trong các trung tâm thương mại, Phương Trinh còn thể hiện đẳng cấp bằng việc thường xuyên khoe những món đồ tiền tỷ trên facebook. Để tránh dính nghi vấn hàng nhái, cô nàng còn chụp luôn cả hóa đơn chứng thực kèm hộp sản phẩm, phiếu bảo hành... Sản phẩm ao lot nu chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại alitaobao.vn

2. Ngọc Trinh


Ngọc Trinh là một trong những cô nàng chịu chi nhất showbiz hiện nay. Tên tuổi của "búp bê 9x" không chỉ gắn với những hợp đồng quảng cáo xa xỉ, bộ ảnh gợi cảm, mà kèm theo đó còn là vô số lần vung tiền khiến công chúng choáng váng.


Ngọc Trinh từng tâm sự, trong một tháng, cô nàng có thể chi đến 1 tỷ đồng để mua về hàng loạt những món đồ mình thích.


Bộ sưu tập quan short nu Hermes của Ngọc Trinh thuộc hạng "đỉnh" nhất trong Vbiz hiện nay. Với mức giá từ vài trăm cho đến 1,5 tỷ đồng một chiếc, "nữ hoàng nội y" vẫn không ngại bỏ tiền sắm đến 13 chiếc khác màu sắc với nhau.


Độ mua sắm hoành tráng của cô nàng còn được thể hiện bằng việc đổi xe liên tục. Mới đây nhất, Ngọc Trinh tậu về chiếc Land Rover có giá khoảng 8 tỷ đồng.

3. Trà Ngọc Hằng


Không phải là cái tên quá đình đám trên các lĩnh vực nghệ thuật, nhưng Trà Ngọc Hằng lại nổi như cồn vì khả năng shopping rất phóng tay. Mỗi chuyến du lịch nước ngoài, cô nàng đều tậu về hàng đống món đồ từ bình dân đến cao cấp.


Mỗi ngày, cô nàng này đều xuất hiện với một bộ quần áo khác nhau. Cùng với đó là rất nhiều túi to túi nhỏ trang phục mới sắm trên tay.Tủ đồ của Trà Ngọc Hằng rất đa dạng. Cô nàng sở hữu tất tần tật những chiếc túi xách đình đám nhất trên thế giới.


Độ cuồng mua sắm của nữ người mẫu 9x được thể hiện bằng gia tài giày dép lên tới hàng trăm đôi. Bên cạnh giày, quần áo, phụ kiện của Trà Ngọc Hằng cũng chất "cao như núi".