Tải Game Asterix and Friends cho android
Ngày đăng: Chập tối 21/09/2016
Tuổi thơ ai cũng gắn liền với những bộ phim hoạt hình cực hay, mỗi người 1 sở thích, nhưng nếu bạn đã từng xem phim hoạt hình Asterix thì bạn không thể bỏ qua trò chơi Asterix and Friends được, bạn còn có thể tai ung dung zing mp3 để cùng nghe nhạc và chơi game cùng một lúc nữa đấy. Chúng ta hiện đang gặp một số vấn đề do số lượng rất lớn của các dân làng ngập các máy chủ của chúng tôi để tìm kiếm cho mũ bảo hiểm La Mã. Chúng tôi nhận thức được điều này và làm việc chăm chỉ để đảm bảo chúng tôi có thể mở cửa cho làng của bạn càng sớm càng tốt.

Khám phá sức mạnh của một mảng rộng lớn của các potions, vũ khí và áo giáp nghề trong Game Asterix and Friends. Tái hợp nhân vật yêu thích của bạn, trang bị và huấn luyện cho họ phải sẵn sàng để tai tubemate 2.2.5 tấn công trở lại tại đế chế La Mã. Thực hiện các nhiệm vụ rất nhiều Asterix and Friends và bạn bè sẽ thách thức bạn với, và họ sẽ thưởng cho bạn dồi dào và thậm chí tham gia bạn trong trận chiến để giải phóng Gaul từ quân đội La Mã và giúp bạn đi thuyền đến bến bờ mới.

Tham gia một guild trong Asterix and Friends, hoặc làm của riêng của bạn và giúp đồng bào Gauls của bạn để chống lại quân đoàn xâm lược! Tham gia vào các brawls làng vui nhộn với bạn bè hay kẻ thù để đạt được danh tiếng và vinh quang trong lịch sử Gaul của bạn. Xây dựng làng Gaulish của riêng bạn trong thế giới Asterix của. Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu sử thi, khám phá thế giới, tham gia lực lượng với bạn bè của bạn và tạo ra các guild mạnh mẽ để chống lại quân đội La Mã. Hoàn thành nhiệm vụ vui nhộn và đầy thử thách khi làm theo cách của bạn thông qua các quân đoàn La Mã và các trại và đạt Ai Cập với Asterix, Obelix, Dogmatix, và nhân vật mới và cổ điển khác.