Đông đảo lớp diễn viên trong trò chơi
Ngoài nhiều nhân vật có sẵn trong trò chơi, bạn toàn diện có thể tự tạo cho mình những nhân vật bằng cách thiết kế từ A đến Z, từ hình dáng, màu da, kiểu tóc, đạn pháo, kỹ năng. tuy vậy để diễn viên của mình có sức mạnh đủ khả năng chiến đấu với các anh em khác bạn cần thời điểm tu dưỡng rèn luyện để nâng cao thể lực, tối ưu skill. Việc này sẽ được thi hành thông qua việc giao chiến với nhiều zombies trên CHPlay bắt gặp trên bản đồ chặng đường, hoặc là giao lưu với các diễn viên cùng loại của phần lớn game thủ khác.

Cách chơi Battlegrounds cho người mới
Trong game, có tất cả 250 quân bài với nhiều nhân vật khác nhau mặc định sẵn, chưa kể các diễn viên được tạo nên bởi chiến hữu. Vì vậy mỗi người sẽ có chiến thuật cùng với cách chơi khác biệt nhằm đánh bại đối phương. Cách chơi như sau: mỗi người sẽ có 9 lượt bốc quân bài, chọn nhân vật, skill chi tiết để tham gia giao chiến thử thách với 32 quân bài do đối phương chọn lựa. Cần có kế hoạch, và sự tính toán cụ thể, cụ thể để tiết kiệm tối đa sự tổn thất của diễn viên cũng như số lần bốc bài. Một điểm khác biệt mới mẻ trong tựa game lần này là mỗi quân bài có khả năng combo nhiều chiêu đánh nhằm tạo nên sự ngạc nhiên rất ấn tượng cho đối phương. Đây là cơ hội cũng là thách thức trong mỗi quyết định mang tính thắng - thua. Bởi nếu bạn sử dụng combo không hợp lý cùng với đúng thời điểm do đánh giá sai đối phương thì sẽ rất lãng phí. Ví dụ, khi quân bài của đối phương yếu, sức mạnh không cao mà sử dụng combo thì ở lượt đánh tiếp theo khi gặp quân bài mạnh bạn sẽ rất bất lợi. Sai một ly chạy một dặm. Tất cả phụ thuộc vào khả năng phán đoán và tài cầm cờ thao lược của anh em. Download game và tải CH Play miễn phí cho điện thoại android.


Giới thiệu game Battlegrounds
game bài Battlegrounds là sự kết hợp giữa lối chơi trực tuyến online diễn ra giữa 3 đối phương hoặc các game thủ với nhau kết hợp với thể loài thẻ bài được yêu thích. trò chơi mang bước đột phá mới khi bước ra từ thế giới Offline để lên hành tinh Online đầy tiềm năng phát triển. kiên cố rồi, game nhận được sự quan tâm cũng như yêu thích của phần lớn game thủ trên toàn thế giới. Ngày 09-08 vừa qua đã đánh dấu một sự kiện to, khi ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, tất cả phần lớn server máy chủ được mở đã chật ních chiến hữu. Không còn gì để bàn cãi nữa, đây quả thực là 9 game đáng chơi cho các ai là Fan CH Play apk của thể loại trò chơi thẻ bài. Mỗi thẻ bài trong trò chơi sẽ tương ứng với một nhân vật. Bạn sẽ chọn lựa 1 trong 76 chủng tộc, mỗi một chủng tộc lại có sức mạnh, skill cũng như đặc điểm riêng biệt. Nếu biết sử dụng ưu thế và khắc chế các nhược điểm vốn có, thì bạn sẽ có sức mạnh vô song, nhiều đối thủ khác khó lòng chiến đấu lại.

Điểm thưởng, thăng cấp, lên level diễn viên
Để có được điểm kinh nghiệm tích lũy, bạn có 10 cách: 2 là giao đấu với nhiều chiến hữu khác và giành thắng lợi. 16 là trail quái trên CHPlay android, diệt người ngoài hành tinh. Với mỗi chiến thắng bạn sẽ thu nhặt được kinh nghiệm để lên level diễn viên, nâng cấp đạn dược, nâng cấp skill. Cấp độ càng cao thì chỉ số càng khủng. Tùy từng diễn viên cùng với quan điểm chiến hữu, bạn có thể tăng điểm sát thương chiến đấu hoặc tăng điểm thủ cho diễn viên của mình nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra bạn còn thể giao dịch với đông đảo NPC để mua thêm phần lớn vật phẩm cần thiết để hồi sức sau mỗi trận đánh lớn hay giúp diễn viên đạt thể trạng thành công nhất để có thể phát huy tối đa khả năng của mình. Hãy là người mạnh nhất, bá nhất để hành những người chơi khác nhá. Nhanh tay tải ngay trò chơi đang được yêu thích này.