Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc cho rèm cuốn cho cửa sổ, bạn nên để ý thêm đến hoa văn trang trí trên các loại rèm cửa gia đình, trong đó các họa tiết nhẹ nhàng như hoa cỏ, thiên nhiên hay cảnh biển giúp cho căn phòng và tâm lý mọi người trở nên thư thái và dịu nhẹ hơn.

Chọn kiểu dáng rèm cửa sổ mùa hè đơn giản và tinh tế

Có rất nhiều kiểu dáng rèm cửa che nắng đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn, tuy nhiên trong mùa hè thích hợp nhất, bạn nên chọn cho gia đình mình các loại rèm đơn giản, không quá cầu kỳ để tạo cảm giác thoải mái. Nếu đặc biệt thích sự đơn giản và tiện lợi, bạn có thể chọn các loại rèm sử dụng móc vải xâu vào thanh kèo rèm hoặc móc nhựa và các kiểu dáng rèm không có yếm. Còn nếu tinh tế hơn, bạn và gia đình có thể phối hợp khéo léo các loại rèm cửa sổ với rèm cuốn, rèm sáo hay rèm cửa xếp lớp một cách linh hoạt giúp cho các căn phòng trở nên đẹp hơn.

Chọn các loại rèm vải phù hợp với diện tích và không gian các căn phòng
Những mẫu rèm cửa kết hợp xanh – lục trắng dưới đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà thân yêu của bạn:

Rèm cửa chấm bi luôn tạo cho ngôi nhà của bạn một cảm giác tươi Từ trước đến ngày này, phòng khách vốn được gia chủ xem trọng, thần tượng hoá vì đó là bộ mặt của cả gia đình. Nhiều người không tiếc tiền đầu tư để trang trí nội thất, phụ kiện trang trí đắt tiền cho không gian này. Giành nhiều sự quan tâm, trăn trở và thiên hướng cầu toàn khiến nhiều chủ gia đình gặp rắc rối, bị lấn cấn không biết nên lắp rèm cửa cho phòng khách.

Ngay cả khi đã lọc lựa được hai mẫu rèm cửa phù hợp nhất là rèm vải và rèm roman, nhiều người vẫn chẳng thể quyết định nên dùng sản phẩm nào. Đó là tình trạng chung những gia đình đặt nhiều kỳ vọng vào sự hoàn hảo trong khi chưa hề định hình rõ ràng phong cách chủ đao cho không gian phòng khách là gì.

Để đưa ra lựa chọn đúng đắn, trước hết bạn nên có những hiểu biết cơ bản vể hai mẫu rèm này xem khả năng ứng dụng của nó có tương tích với phòng khách hơn.
CÔNG TY CP TRANG TRÍ NỘI THẤT CÁNH DIỀU VÀNG
RÈM XINH
Văn phòng Rèm Xinh Hà Nội
118 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội - Việt Nam
Phone: 04.66.74.90.20 - 0985.942.589 E-mail: remxinhlt@gmail.com
Văn phòng Rèm Xinh Hồ Chí Minh
Số 976 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, TP.HCM
ĐT : 08.22.289.939 Hotline: 0913 106 109 E-mail: remxinhlt@gmail.com