Việc chọn lọc và trang hoàng không gian nội thất đặc biệt là việc trang trí hay trang hoàng để tô điểm thêm vẻ đẹp của những bộ sofa da cao cap đầy ấn tượng và tạo không khí mát lành sẽ giúp thay đổi dung mạo cho toàn cục ngôi nhà bạn, thế nhưng công tác thiết kế nội thất lại không phải đơn giản nhất là đối với những căn hộ có diện tích tương đối hẹp.

Nói về nhà hẹp bạn cần phải xem xét cẩn thận từ việc chọn đồ trang thiết bị nội thất có kích thước, gam màu ra sao, cho đến việc sắp xếp hay xếp đặt chúng sao cho có sự kết hợp cân xứng với tổng thể diện tích của căn phòng.Nội thất hẹp thì không nên chọn những bộ sofa phòng khách có kích thước quá lớn không thì nó sẽ trở thành trò lố hơn là để biến căn phòng trở nên đẹp hơn đó.


Nhiều trường hợp sảy ra khi các gia chủ thường mắc lỗi trong việc trang trí nội thất làm cho ngôi nhà đã bé lại càng trở nên chật ních hơn. Vậy làm sao để tránh sảy ra những lỗi ngớ ngẩn như thế này? Bài viết dưới đây sofa Nhà Việt sẽ chỉ ra những lỗi lầm thường mắc khi trang hoàng nội thất nhà hẹp cho bạn tham khảo và phòng tránh nhé.

→ xem thêm một số lỗi hay mắc khi trang trí sofa nỉ phong khách tại đây: http://sofanhaviet.com/sofa-ni.html