Bắn cá đổi thưởng online hiện đang là tên game rất hot bởi lối chơi giản đơn , nhẹ nhàng nhưng cuốn hút người chơi ngay từ các màn trước hết . Tham dự vào game bạn sẽ đắm chìm vào cuộc đi săn thú vị dưới lòng đại dương với các loài sinh vật biển đa dạng , đẹp mắt cùng những loại vũ khí và vật phẩm đa dạng ngay trên chiếc điện thoại di động của mình .

Nhưng phải làm sao để bắn được rất nhiều cá? Nên chọn loại khí giới nào hoặc loại cá nào sẽ đạt điểm cao nhất thì quả thực không hề đơn giản chút nào? Vậy có thủ thuật hay mẹo bắn được nhiều cá trong trò chơi này không? Mời bạn tham khảo tin bài dưới đây để tích lũy thêm kinh nghiệm bắn được thật rất nhiều cá và ăn được thật rất nhiều xu trong game bắn cá đổi thưởng nhé:

Muốn bắn được rất nhiều cá thì đầu tiên bạn phải biết có bao nhiêu loại vũ khí có trong game, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn các loại vũ khí và công dụng của từng loại khí giới . Khi nắm công dụng của từng loại vũ khí bạn mới có thể áp dụng vào game được, khi mua khí giới bạn sẽ mất đi một lượng xu nhưng bù lại có khả năng đánh bắt được rất nhiều loại cá hơn. Vậy bắn thế nào mới thành công ? Bắn sao cho tỷ lệ trúng là cao nhất?

Dùng đạn 2, khi nhắm vào đối tượng muốn bắn hãy bắn liên tục 3-5 phát vào bầy cá, chúng thường đi thành từng bầy khoảng gần 10 con thì sẽ tăng khả năng đánh bắt được nhiều con hơn.