Bếp từ Teka IRS 943 chính hãng
Không gian nội thất của mỗi nhà ở giờ đây không thể thiếu đi những chiếc bếp, nó đã trở thành gần gũi thân quen với cuộc sống hằng ngày là một thiết bị phụ giúp đắc lực của các chị em nội trợ trong việc chế biến những mon ăn. Nhưng qua những năm gần đây với sự phát triển mau chóng của thị trường về bếp đã xuất hiện nhiều loại bếp khác nhau, những khi bếp từ Teka xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã khẳng định được danh tiếng và tầm quan trọng của mình đối với cuộc sống.
Xem thêm: Bếp từ tại Quảng Ninh
Bếp từ Teka một thương hiệu bếp từ cao cấp hàng đầu ngày nay vượt trội hẳn về độ an toàn, thông minh, tiết kiệm điện , tiện lợi dễ sử dụng , mang lại công hiệu cao cho người dùng. Teka còn là một tập đoàn công nghiệp của Châu Âu thành lập khoảng gần 100 năm về trước , lớn hàng đầu thế giới về sản xuất các loại thiết bị bếp. Tính đến thời điểm ngày nay, các sản phẩm của tập đoàn Teka đã được phân phối trên hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.
Mang cho mình dòng bếp từ cao cấp , bếp từ Teka IRS 943 khi được đưa ra thị trường đã trang bị cho mình với thiết kế tinh tế và sang trọng, được thiết kế với mặt kính K+ hoặc mặt kính Ceramic có thể chịu lực, chịu nhiệt tốt, khả năng chịu nhiệt sốc của mặt kính lên đến 800 độ C và dễ lau chùi. Ngoài ra mặt kính còn có độ tản nhiệt nhanh và cách điện tốt chính bởi thế người sử dụng có thể an tâm khi có sự cố nào xảy ra.
Bếp từ cao cấp Teka IRS 943 còn có những tính năng hiện đại như: báo trước nhiệt dư với tính năng này thể hiện rõ bằng chữ ‘’H’’ trên bảng điều khuyển hoặc đèn hiển thị màu đỏbáo bếp vẫn nóng , đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chức năng khóa con nít , với chức năng này bạn sẽ có thể an tâm trong việc canh gác con nít trong thời gian nấu nướng, bởi khi kích hoạt toàn bộ hệ thống sẽ ẩn đi do đó con nít sẽ không thể can thiệp vào các chương trình mà bếp hoạt động.
Với những chức năng của bếp từ Teka IRS 943 bạn sẽ an tâm khi sử dụng và phòng bếp nhà bạn sẽ trở thành sang trọng và hiện đại khi có bếp từ Teka IRS 943.
Có thể bạn quan tâm: Bếp từ tại Vũng Tàu
Thông số sản phẩm: 03 mặt bếp nấu:
01 bếp có vòng nhiệt Ø 145mm ( 1.8 kW ) , 02 bếp có vòng nhiệt Ø 180m ( 2.3 kW ) , 01 bếp có vòng nhiệt đôi Ø 210mm ( 2.6 kW )
Công suất tối đa: 6.400W
Kích thước mặt kính ( mm ): 900 x 510
Kích thước lắp đặt ( mm ): 860 x 490

Với sự phát triển của thị trường nội thất thì ngày nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều công ty, đại lý về bếp khác nhau , trước ngưỡng cửa của thị trường nhiều