Hin nay đ nhanh chóng loi b được tình trng lông nách thì hu hết các ch em s đu tìm đến vi các bin pháp chuyên khoa. Tuy nhiên đ loi b chúng nhanh chóng các ch em d tìm đến vi các bin pháp thông thường, mà không nghĩ là nó có hi hay không?

Vùng da dưới cánh tay rậm lông luôn mang lại sự bất tiện cho chị em phụ nữ. Ai cũng mong muốn loại bỏ thật nhanh những sợi lông cứng đầu này. Phương pháp ty lông nách mà các chị em nghĩ đến thường là dùng dao cạo, dùng nhíp nhổ hoặc waxing. Nhưng các bạn không biết rằng việc tẩy lông không đúng cách sẽ dẫn đến những tác hại không lường cho vùng da này.

Việc cạo, nhổ thường xuyên khiến lông không giảm đi mà còn mọc lên cứng, đen và nhiều hơn trước. Nách còn là vùng tiết nhiều mồ hôi nhất, cộng với việc lông mới mọc ra rậm rạp hơn dễ dẫn đến mùi hôi và ngứa ngáy khó chịu. Việc sử dụng các dụng cụ triệt lông dao cạo, nhíp nhổ không vệ sinh sạch sẽ có thể ẩn chứa nhiều vi khuẩn có hại xâm nhập vào nang lông.
[img]file:///C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\ 01\clip_image001.jpg[/img]Triệt lông nách tại nhà không đúng cách sẽ nguy hại và gây tổn thương cho làn da
Khi trit lông nách không đúng cách, da có thể bị trầy xước, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, khiến lông mọc lên sai hướng, thậm chí gâyviêm nang lông. Ngoài ra, làm sạch lông nách không đúng cách, chân lông còn nằm lại trong nang lông, kết hợp với lỗ chân lông bị nong rộng khiến vùng da dưới cánh tay bị thâm đen.

Tại Việt Nam, trit lông vĩnh viễn đã ra đời từ sớm nhưng công nghệ lúc đó chỉ mới sử dụng ánh sáng laser đơn sắc gây tổn thương cho da, khiến người dùng đau rát mà hiệu quả chưa cao. Đáp ứng nhu cầu triệt lông nách vĩnh viễn của phái đẹp, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm công nghệ triệt lông mới ưu việt hơn các phiên bản cũ.

Xem thêm : Cách tr lông tay

Chủ đề cùng chuyên mục :