Khung sườn ghế sofa da trong sản phẩm mới này, chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng sắt hộp có độ dày 0,4 mm, kết hợp cùng những cây sắt nhỏ fi 8 và fi 10, bên cạnh đó có sự gia cố và liên kết nhau bởi những sợ lò so cuộn có tiết diện lớn.

Sofa với những dòng sofa giường truyền thống trước đây, trên dòng sản phẩm sofa giường thông minh này, chúng tôi liên kết phần tựa ngồi và phần tựa lưng bằng bản lề xoay chất liệu thép siêu cường, không rỉ để thay cho những cặp đầu bật cồng kềnh, nặng nề trước kia.

Qua khảo sát, chúng tôi thấy rằng việc thay đổi trạng thái từ sofa giường thành sofa băng và ngược lại khá khó khăn với người lớn tuổi ( người già ), phụ nữ và trẻ nhỏ. Bởi lẽ vậy, chúng tôi đã sáng tạo và áp dụng một phụ kiện hoàn toàn mới nhằm mang lại sự tiện lợi dễ dàng trong việc sử dụng sản phẩm, phụ kiện này có tên gọi BEN ĐẨY HƠI ĐIỆN LG.309 được điều khiển bằng hệ thống cảm biến điện từ thông minh.Quý khách hàng có thể sử dụng cực kỳ dễ dàng chỉ bằng thao tác giản đơn đó là bấm nút trên remote ( thiết bị điều khiển ), sản phẩm sẽ tự động thay đổi trạng thái sofa góc nhỏ băng sang sofa giường và ngược lại từ sofa giường tiện lợi sang sofa băng xinh xắn.

Quý khách chắc hẳn đang thắc mắc về sản phẩm hoàn toàn mới !

Từ ngày 20/03/2016 quý khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng giới thiệu sản phẩm của chúng tôi để tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một lần sờ và sử dụng. Hãy đến với sofa vải nhà viẹt để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm NỘI THẤT thông minh hiếm có trên thị trường.